Cách đăng ký gọi nội mạng Vina | 3 cách đăng ký siêu hời

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina giúp cho anh em tiết kiệm chi phí sử dụng và cước điện thoại hàng tháng. Hiện nay nhà mạng Vinaphone hỗ trợ với rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho anh em. Bongvip sẽ hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng để anh em tham khảo.

Tìm hiểu gọi nội mạng Vina là gì?

cách đăng ký gọi nội mạng vina
Tìm hiểu sơ lược cách đăng ký gọi nội mạng Vina là gì?

Gọi nội mạng Vina là cuộc gọi được thực hiện từ số thuê bao của nhà mạng Vinaphone đến các số của chính nhà mạng. Tức là anh em chỉ thực hiện đến các số VinaPhone mà không sử dụng đến các số ngoại mạng. Khi gọi chung một nhà mạng cước phí sẽ rẻ hơn nhiều so với cuộc gọi ngoại mạng hay gọi liên mạng. Vì vậy rất nhiều người dùng tìm cách đăng ký gọi nội mạng Vina.

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina ưu đãi hấp dẫn

Cú pháp để đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone vô cùng đơn giản. Điều kiện đầu tiên là sim của anh em phải là Vinaphone. Sau đó anh em chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV Tên-Gói gửi đến 1543 (tin nhắn miễn phí).

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina ưu đãi hấp dẫn
Cách đăng ký gọi nội mạng Vina ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Trong đó: 

DV là cú pháp mặc định cần có khi anh em muốn biết cách đăng ký gọi nội mạng Vina với các gói cước của nhà mạng Vina.

Tên-Gói chính là tên của gói cước gọi nội mạng Vina mà anh em muốn đăng ký. 

1543 là số điện thoại tổng đài Vinaphone. 

Lưu ý: Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi của gói cước vào điện thoại anh em nên tắt nguồn và khởi động lại thiết bị. Khi đó anh em sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài Vinaphone. 

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina với các gói cước ưu đãi

Vinaphone đưa ra rất nhiều chương trình gói cước theo ngày theo tuần hoặc theo tháng để người dùng có nhiều lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà anh em đăng ký gói cước phù hợp.

Gói cước theo ngày

Khá nhiều anh em tìm cách đăng ký gói cước Vina bằng loại gói cước này. Bởi vì số tiền bỏ ra trước mắt cho một ngày là khá thấp.

VD25K có cú pháp đăng ký là VD25K gửi 1543. Anh em chỉ mất 2.500 đ một ngày và được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 1GB lướt web.

VD10 là gói cước giá 1.500 đồng cho một ngày. Lợi ích anh em nhận được là 10 phút gọi nội mạng và 100 MB.

VD2 là gói cước 2.000 đồng cho một ngày sử dụng anh em sẽ có 20 phút gọi nội mạng và 500 MB.

V10 có giá 1.000 đồng cho một ngày sử dụng và anh em nhận được 10 phút gọi nội mạng miễn phí.

Gói cước ngày C15 có giá 2.500 đồng cho một ngày sử dụng. Anh em sẽ nhận được 15 phút gọi và 15 SMS nội mạng.

Gói cước theo tuần

Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Vina này hỗ trợ các gói cước nội mạng theo tuần. Khi đăng ký anh em có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trong vòng 7 ngày tức một tuần lễ.

Gói cước theo tuần
Gói cước trả phí theo tuần

VD50 là gói cước tuần có giá là 50.000. Anh em sử dụng gói cước sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đồng thời người dùng có cơ hội nhận được 200 phút cố định VNPT và 2GB/ngày.

VD100 là gói cước cao có phí cao hơn với cú pháp soạn tin nhắn VD100 gửi 1543. Anh em khi đăng ký gói cước sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng Vina dưới 10 phút. Gói cước tặng kèm người dùng 100 SMS nội mạng 100 SMS cố định VNPT và 3GB/ngày. Giá gói cước này hiện nay đang là 100.000 đồng cho 7 ngày sử dụng.

Gói cước theo tháng

Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Vina với gói cước theo tháng giúp cho anh em tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng. Vinaphone hỗ trợ rất nhiều gói cước nội mạng theo tháng mà anh em nên tham khảo.

C69 gói cước tháng hấp dẫn giúp anh em có cơ hội nhận 1.500 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng và cả 30 tin nhắn nội mạng. Giá gói đang được nhà mạng đưa ra là 69.000 đồng/tháng.

C89 cực kỳ tiết kiệm cho anh em bằng cách soạn tin nhắn C89 gửi 1543. Lợi ích của gói cước này là 1.500 phút gọi nội mạng và 60 phút gọi ngoại mạng. Ngoài ra anh em còn nhận được 60 SMS nội mạng. Chi phí anh em phải bỏ ra cho gói cước là 89.000 đồng/tháng.

GV89 cực kỳ ưu đãi dành cho anh em với cú pháp soạn tin nhắn GV89 gửi 1543. Đăng ký gói cước anh em sẽ nhận được 4GB/ngày và miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng. Ngoài ra anh em còn được miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và 100% data truy cập Zalo hay Tik Tok.

Biết cách đăng ký gọi nội mạng Vina với gói cước D89Y có giá 89.000 đ/tháng. Anh em sẽ được miễn phí 3GB/ngày và gọi nội mạng 20 phút chưa đến 1.500đ/phút.

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina giúp anh em tiết kiệm được một khoản phí hàng tháng. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế anh em hãy lựa chọn gói cước phù hợp. Để biết thêm những thông tin thú vị hơn anh em hãy truy cập đường link vào Bongvip ngay nhé.