Cách đk mạng viettel gói ngày, tuần, tháng ưu đãi nhất 2022

Như các bạn đã biết, việc truy cập internet trên di động rất tốn kém khiến người dùng không thể kiểm soát được số tiền trong tài khoản của mình. Vì vậy, lựa chọn đăng ký mạng được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người áp dụng. Bài viết sau đây bongvip sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đk mạng viettel để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Điều kiện để dk mạng Viettel

Đăng ký mạng Viettel giúp bạn truy cập internet thả ga không lo cước phí
Đăng ký mạng Viettel giúp bạn truy cập internet thả ga không lo cước phí

Cũng như các nhà mạng khác, các gói cước dịch vụ của Viettel sẽ được áp dụng cho từng loại thuê bao khác nhau. Vì vậy, trước khi đăng ký mạng người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ các điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

+ Những gói dịch vụ mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao đến từ nhà mạng Viettel. Data dung lượng được cung cấp chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh.

+ Thuê bao của quý khách phải đảm bảo đang hoạt động 2 chiều bình thường, không bị chặn gọi đi hoặc gọi đến.

+ Khi đk các gói dịch vụ, số dư của tài khoản thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng so với cước phí của gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký.

+ Thẻ sim của người dùng phải là loại 4gG. Nếu không phải loại 4G thì bạn có thể mang tới cửa hàng Viettel gần nhất để chuyển đối. Đây cũng là một cách giúp bạn gia tăng tốc độ truy cập internet trên thiết bị.

Hướng dẫn cách đk mạng viettel theo ngày, tuần, tháng để nhận ưu đãi lớn

Viettel mang đến rất nhiều gói cước khác nhau để bạn lựa chọn
Viettel mang đến rất nhiều gói cước khác nhau để bạn lựa chọn

Do số lượng khách hàng sử dụng mạng Viettel tại nước ta rất lớn. Vì vậy Viettel đã cung cấp đa dạng các gói dịch tụ theo ngày, tuần, tháng với dung lượng lớn. Như vậy, người dùng có thể thỏa thích lướt website, xem phim, chơi game,….mà không lo tới vấn đề cước phí. Sau đây là những gói dịch vụ của Viettel:

Cách đk mạng viettel theo ngày và tuần

Hiện nay, Viettel đã và đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ mạng theo ngày và theo tuần. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp.

+ Gói cước ST5K: Đây là gói cước đăng ký theo ngày với mức giá chỉ 5.000 đồng. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h hàng ngày. Đặc biệt, khi bạn đăng ký 2 lần/1 ngày, bạn sẽ được tặng thêm 500MB nữa sử dụng đến 24h.

+ Gói cước ST10K: Đây là một trong những gói cước giá rẻ mà Viettel muốn mang đến cho bạn. Chỉ với 10,000 đồng bạn sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói cước này nhiều lần trong ngày. Lưu lượng Data cũng sẽ được cộng dồn những chỉ được sử dụng trong 24h.

+ Gói ST15K: Đây là gói cước sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Chỉ với 15.000 đồng bạn đã có ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập internet. Gói cước này sẽ tự động gia hạn và lưu lượng data còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

+ ST30K: Đây là một trong những gói cước Viettel theo tuần giá rẻ. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã được sở hữu 7GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày. Khi gói cước được gia hạn thành công thì số lưu lượng còn lại cũng sẽ được bảo lưu.

Tất cả các gói dịch vụ sử dụng 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký. Để đăng ký các gói dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp TÊN GÓI CƯỚC 0979199697 gửi tới 1923.

Cách đk mạng viettel gói ngày, tuần, tháng ưu đãi nhất 2022
Với Viettel gọi thả ga không lo về giá

Cách đk mạng viettel theo tháng

Với những khách hàng thường xuyên phải sử dụng internet thì đăng ký theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhà mạng Viettel cũng đã mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tiêu biểu như:

+ Gói cước ST70K: Đây là gói cước dành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Chỉ với 70.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao/ngày. Sau khi hết data tốc độ cao, bạn sẽ truy cập internet theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có. Đặc biệt, khi đăng ký gói dịch vụ này, bạn sẽ được miễn phí data truy cập ứng dụng tik tok ngay cả khi đã dùng hết data.

+ Gói ST90K: Chỉ với 90.000/tháng, bạn đã có ngay 1GB tốc độ cao/ngày. Khi sử dụng hết 1GB, bạn sẽ dùng theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có. Cùng giống như gói ST70, người dùng sẽ được truy cập ứng dụng tik tok miễn phí.

+ Gói ST120K: Với gói cước này bạn sẽ có 2GB tốc độ cao/ngày chỉ với 120.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí data truy cập ứng dụng tik tok và miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox. Đặc biệt, bạn còn được xem phim miễn phí trên ứng dụng TV360.

Để đăng ký bất kì gói dịch vụ nào theo tháng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Tên gói cước 0979199679 gửi tới 9123. Nếu muốn hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn Huy gửi 191.

Kết luận

Như vậy trên đây là cách đk mạng viettel siêu ưu đãi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể đăng ký gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.