Cách nạp tiền trả sau vina: Top 5 cách mới nhất 2022

Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền trả sau Vina mà không cần phải đến điểm giao dịch của nhà mạng. Cùng Bongvip tham khảo ngay 5 cách nạp tiền trả sau Vinaphone đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau VinaPhone nhanh gọn, chính xác

Theo dõi cước thuê bao trả sau VinaPhone sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí. Đồng thời có thể phát hiện bất thường trong tài khoản điện thoại, cũng như chủ động thanh toán cước. Có 3 cách để kiểm tra cước trả sau của nhà mạng VinaPhone nhanh gọn và chính xác nhất.

 • Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Bạn soạn tin nhắn với cú pháp CUOC gửi 9889. Sau vài phút, nhà mạng sẽ phản hồi cho bạn với các thông tin như: Nợ cước của tháng trước (nếu có), cước thuê bao mỗi tháng và cước sử dụng tháng này.
 • Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD. Bấm phím *101# và nhấn OK. Hệ thống sẽ gửi thông tin toàn bộ nợ cước cần thanh toán tính đến thời điểm bạn tra cứu. Nếu muốn thực hiện cách này để kiểm tra thông tin. Bạn cần đăng ký tài khoản EZPAY của VinaPhone. Trường hợp chưa đăng ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp EZPAY gửi 9889.
 • Cách 3: Kiểm tra cước trả sau bằng ứng dụng MY VNPT. Đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT, chọn menu và thông tin thuê bao để kiểm tra cước phí trả sau rồi thanh toán.

cách nạp tiền trả sau Vina

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone siêu dễ, siêu nhanh

5 cách nạp tiền trả sau Vina thuận tiện nhất

Dưới đây là hướng dẫn 6 cách nạp tiền thuê bao trả sau Vina chi tiết nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp nhất:

Nạp tiền trả sau cho thuê bao VinaPhone bằng thẻ cào

Đây là cách nạp tiền trả sau Vina truyền thống và dễ thực hiện. Với cách nạp tiền thuê bao trả sau Vinaphone bằng thẻ cào, nhà mạng không thu bất kỳ cước phí nào. Bạn chỉ việc mua thẻ cào VinaPhone tại các cửa hàng. Sau đó hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Cào lớp bạc trên thẻ để lấy được mã nạp tiền.
 • Bước 2: Nhập cú pháp *188*0*mã thẻ cào#.
 • Bước 3: Sau khi nạp thẻ thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận số tiền nạp thành công về tin nhắn SMS để bạn theo dõi và cập nhật.

Nạp tiền trả sau VinaPhone qua ví điện tử ZaloPay

ZaloPay được mệnh danh là “ví điện tử quốc dân” ngay trong ứng dụng Zalo. Với cách thanh toán này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời bạn còn có cơ hội được hoàn tiền và không mất phí khi thanh toán. Hơn thế nữa, bạn có thể trả cước điện thoại Vina thông qua ví điện tử ZaloPay 24/7.

 • Bước 1: Tải ZaloPay về điện thoại và đăng ký tài khoản rồi đăng nhập. Tiếp theo bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng với Zalo Pay.
 • Bước 2: Tại giao diện chính chọn tính năng nạp điện thoại.
 • Bước 3: Chọn mục trả sau và nhập số điện thoại cần nạp. Tiếp theo chọn mệnh giá thẻ mà bạn cần nạp.
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch và chờ thông báo tin nhắn về điện thoại.

Thanh toán cước phí Vinaphone trả sau bằng ZaloPay bảo mật cao

Thanh toán cước phí Vinaphone trả sau bằng ZaloPay bảo mật cao

Thanh toán tiền điện thoại VinaPhone trả sau bằng Momo

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán VinaPhone trả sau qua ví điện tử Momo theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản có trong ứng dụng Momo.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn tính năng nạp tiền điện thoại.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá thẻ nạp và chọn nguồn tiền thanh toán.

Thanh toán tiền thuê bao Vinaphone trả sau với Internet Banking

Ngoài các cách nạp tiền trả sau Vina được chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể thanh toán qua Internet Banking cho thuê bao trả sau VinaPhone. Internet Banking là một ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng. Vậy nên bạn hãy yên tâm về tính bảo mật và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Nhấp vào tính năng nạp tiền điện thoại tại giao diện chính. Sau đó nhập thông tin hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Internet Banking sẽ gửi mã OTP về SMS tin nhắn điện thoại. Sau đó, bạn xác nhận giao dịch với ngân hàng bằng mã OTP.

Nạp tiền trả sau Vina thông qua ứng dụng My VNPT

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã triển khai ứng dụng My VNPT đến với khách hàng. Để có thể nạp thẻ điện thoại VinaPhone nhanh chóng, bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng My VNPT trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi đã cài xong ứng dụng, tiến hành đăng nhập 3G/ 4G bằng thao tác bật dữ liệu trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể kết nối wifi và lựa chọn mục đăng nhập bằng 3G/ 4G của Vinaphone.
 • Bước 3: Tại giao diện của trang chủ, nhấn vào mục nạp tiền, lựa chọn hình thức thanh toán. Tại ứng dụng My VNPT có 3 hình thức thanh toán gồm: VNPT Pay, thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Tùy vào điều kiện mà bạn lựa chọn một thức thanh toán nào phù hợp nhất.

Nạp tiền trả sau VinaPhone qua ứng dụng tiện ích My VNPT

Nạp tiền trả sau VinaPhone qua ứng dụng tiện ích My VNPT

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 5 cách nạp tiền trả sau Vina đơn giản, được nhiều người áp dụng. Bongvip hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *