Đăng ký mạng Mobi: Hướng dẫn đơn giản mới nhất 2023

Mobi là một trong nhưng mạng di động đang được sử dụng phổ biến ở nước ta hiện nay. Để có thể thỏa sức sử dụng phục vụ công việc và giải trí, nhiều người đã đăng ký mạng. Vậy cách đăng ký mạng mobi được thực hiện như thế nào, hãy cùng bongvip tìm hiểu qua chia sẻ sau đây.

Điều kiện để thực hiện đăng ký mạng mobi

Đăng ký mạng Mobi: Hướng dẫn đơn giản mới nhất 2023
Mobi – nhà mạng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Muốn tiến hành đăng ký mạng thì người dùng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

  • Thuê bao của bạn đang còn hoạt động và sử dụng sim 4G. Hoặc những thuê bao chuyển từ sim thường sang sim 4G đều có thể đăng ký mạng.
  • Điện thoại di động của bạn phải hỗ trợ kết nối 4G của mobi.
  • Thuê bao di động của bạn phải đảm bảo nằm trong vùng phủ sóng 4G của mobi.
  • Đối với các thuê bao trả sau của mobi, nếu muốn đăng ký mạng cần phải đáp ứng yêu cầu không nợ cước quá quy định.
  • Khi đăng ký 4G, tài khoản thuê bao của bạn cần đảm bảo có đủ số dư để tiến hành thanh toán gói cước.

Hướng dẫn đăng ký mạng mobi theo thời gian và nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói cước phù hợp
Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói cước phù hợp

Hiện nay, do số lượng người dùng sử dụng mạng mobi ngày càng nhiều nên nhà mạng này đưa ra rất nhiều gói khuyến mãi để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đăng ký theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Đăng ký các gói khuyến mãi mạng Mobi theo ngày

Các gói cước theo ngày là sự lựa chọn phù hợp với những người không có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên. Gói cước theo ngày này có cước phí khá rẻ, chỉ từ 1.000đ, 3.000đ, 5.000đ hay 10.000đ/ngày. Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đăng ký mạng mobi theo tuần

Nếu có nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên thì có thể lựa chọn gói tuần. Chỉ với từ 15.000đ đến 30.000đ bạn đã có cơ hội truy cập internet thả ga trong vòng 1 tuần. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước sau đây:

+ Gói D15 chỉ với 15.000đ/3 ngày bạn đã có cơ hội nhận ngay 3GB data tốc độ cao.

+ Gói D30 với mức giá 30.000đ/7 ngày, bạn đã có cơ hội sở hữu 7GB data tốc độ cao dùng trong 1 tuần.

Với các gói cước này, để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK Tên gói cước gửi 999.

Đăng ký mạng mobi theo tháng

Các gói cước mobi theo tháng được áp dụng cho tất cả các thuê bao của Mobi. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: ON tên gói cước gửi 999. Hiện tại, nhà mạng Mobi đang áp dụng các gói cước theo tháng như sau:

+ Gói 21G với mức phí chỉ 59.000đ/30 ngày. Người dùng sẽ nhận được 2GB/ngày (60GB/tháng). Khi hết data bạn có thể tiếp tục truy cập internet với tốc độ thường.

+  Gói 24G với cước phí 99.000Đ/30 ngày. Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ nhận được 3GB/ngày (90GB/tháng. Khi hết data hạ băng thông 2Mbps/2Mbps bạn vẫn có thể nghe nhạc, xem phim, tiktok,…

Một số gói data Mobi được yêu thích khác

Nếu muốn đăng ký mạng theo tháng, ngoài 2 gói cước trên thì bạn cũng có thể đăng ký một số gói cước hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Bao gồm:

+ Gói HD70 với cước phí 70.000đ/30 ngày. Với gói cước này người dùng sẽ nhận được 6GB/tháng.

+ Gói HD90 với 90.000đ/30 ngày, người dùng sẽ có ngay 8GB để sử dụng trong 1 tháng.

+ Gói D90 với 90.000đ/tháng người dùng sẽ nhận được 30GB/tháng. Bạn có thể thỏa sức truy cập internet để làm việc và giải trí.

+ Gói cước HD120: Với mức cước phí là 120.000 đồng/30 ngày người dùng có ngay 10Gb/tháng.

Những lưu ý khi hủy đăng ký gói cước vào mạng của mobi

Đăng ký gói cước vào mạng giúp bạn tiết kiệm được chi phí
Đăng ký gói cước vào mạng giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Trong quá trình sử dụng mạng mobi, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì có thể hủy gói cước mà mình đã đăng ký. Tuy nhiên khi hủy bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

+ Nếu hết chu kỳ mà gói cước của bạn không được gia hạn thành công thì gói cước sẽ bị tạm dừng . Tuy nhiên gói cước này sẽ được tiếp tục gia hạn khi tài khoản chính của bạn có đủ tiền.

+ Nếu chưa hết chu kỳ mà bạn tiến hành hủy ngay thì toàn bộ dung lượng data trong gói sẽ không còn. Đồng thời cước phí đăng ký sẽ không được hoàn lại.

+ Các thuê bao phải đảm bảo hoạt động 2 chiều mới có thể sử dụng dịch vụ.

+ Khi người dùng thực hiện chuyển đổi loại hình thuê bao từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại thì các gói cước sẽ không được bảo lưu.

+ Chuyển đổi loại hình thuê bao trả trước gói cước của bạn đang sử dụng sẽ được bảo lưu.

+ Đối với những thuê bao dành cho học sinh, sinh viên khi hết thời hạn sử dụng và chuyển thành MobiQ thì các gói cước data đã đăng ký sẽ không bị hủy.

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ cách đăng ký mạng mobi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích với những ai đang sử dụng nhà mạng này. Hãy nhanh tay đăng ký để có thể thỏa sức trải nghiệm mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí. Chúc bạn áp dụng thành công nhé.