Dk gọi nội mạng viettel: Hướng dẫn nhanh chóng 2023

Viettel là một trong những nhà mạng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Để có thể tiết kiệm được chi phí liên lạc nội mạng, nhiều người lựa chọn sử dụng các gói cước ưu đãi. Vậy làm thế nào để dk gọi nội mạng viettel, hãy cùng bongvip tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc dk gọi nội mạng viettel

Dk gọi nội mạng viettel: Hướng dẫn nhanh chóng 2023
Viettel nhà mạng lớn tại Việt Nam

Hầu hết những ai sử dụng mạng di động Viettel đều biết, khi sử dụng các gói cước nội mạng thì thuê bao của bạn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Thứ nhất, cước phí của các gói cước gọi nội mạng của Viettel rất rẻ, thậm chí là miễn phí hoàn toàn cả ngàn phút gọi.
  • Không chỉ được khuyến mãi phút gọi, nhiều gói cước của Viettel còn tặng thuê bao data tốc độ cao truy cập internet. Như vậy, người dùng vừa được miễn phí gọi, vừa được truy cập mạng thả ga.
  • Thức 3: Viettel mang đến đa dạng các gói cước khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhà mạng này có các gói ưu đãi theo ngày, tuần, tháng. Tùy theo mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Cách dk gọi nội mạng viettel

Các gói cước gọi nội mạng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí
Các gói cước gọi nội mạng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí

Hiện nay, do số lượng người sử dụng mạng viettel ngày càng đông nên nhà mạng này cũng đưa ra nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn. Sau đây là một số gói cước gọi nội mạng của Viettel mà bạn có thể sử dụng.

Gói gọi 1 ngày

Gói gọi nội mạng ngày MP5X này được nhiều khách hàng lừa chọn. Chỉ với 5.000đ/lần, quý khách sẽ nhận được ngay 50 phút gọi nội mạng miễn phí.

Đặc biệt, gói cước này được áp dụng cho mọi thuê bao trả trước của Viettel. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp MP5X ON gửi 9123.

Đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel trong 7 ngày

Với gói cước gọi nội mạng trong 7 ngày, hiện nay nhà mạng Viettel đang triển khai 2 gói cước là V30X và MP30X. Với 2 gói cước này người dùng đều nhận được ưu đãi miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong chu kỳ sử dụng.

Nếu bạn vừa muốn sở hữu data 4G truy cập vừa muốn trò chuyện miễn phí thì V30X chính là gói cước phù hợp dành cho bạn. Chỉ với 30.000đ/lần người chơi sẽ nhận được 500MB/ngày +10 phút đầu nội mạng miễn phí. Để đăng ký gói V30X bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp V30X ON gửi 9123.

Với gói cước MP30K, bạn sẽ nhận được 10 phút miễn phí đầu tiên/ cuộc nội mạng chỉ với 30.000đ/lần. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin: MP30K ON gửi 9123.

Gói theo tháng

Các gói khuyến mãi theo tháng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn
Các gói khuyến mãi theo tháng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước gọi theo tháng để người dùng lựa chọn.

  • Gói cước gọi nội mạng Viettel tháng 30K: Đây là gói cước hiện có mức phí rẻ nhất. Tuy nhiên, ưu đãi mà người dùng nhận được lại khá cao, có thể đáp ứng đủ nhu cầu liên lạc trong thời gian dài của khách hàng. Với gói cước MP30, khách hàng sẽ được nhận ngay 300 phút thoại nội mạng ( MP30 ON gửi 9123). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gói MP30X, bạn sẽ có miễn phí 10 phút/ cuộc gọi nội mạng.
  • Gói cước gọi nội mạng Viettel tháng 50K: Đây là gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, Viettel đang triển khai 4 gói cước 50k gọi nội mạng. Đầu tiên là gói MP50X, quý khách sẽ được miễn phí 10 phút/cuộc gọi. Gói V50C quý khách sẽ có ngay 2GB + 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng. Gói MP50 quý khách sẽ được miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng. Cuối cùng là gói DK50, quý khách sẽ có ngay 500 phút thoại nội mạng. Để đăng ký các gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: tên gói cước ON gửi 9123.
  • Gói cước nội mạng Viettel tháng 70K: Với gói cước này, người dùng có thể nhận được khuyến mãi lên tới hàng nghìn phút. Bên cạnh đó gói cước này còn mang đến các ưu đãi data tốc độ cao vào mạng. Vì vậy nên các gói cước này được rất nhiều người dùng lựa chọn. Với gói MP70X miễn phí 20 phút/cuộc gọi, gói V70C bạn sẽ nhận được 9Gb và 10 phút đầu tiền/ cuộc gọi. Gói F70 khách hàng sẽ nhận được 3Gb + 10 phút gọi đầu tiên/cuộc gọi. Cuối cùng gói MP70 quý khách sẽ được miễn phí 20 phút đầu tiên/ cuộc gọi.
  • Gói cước nội mạng Viettel tháng 90K: Chỉ với 90.000 đồng/tháng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về số phút gọi và data tốc độ cao truy cập mạng.  Với gói V90C, quý khách sẽ được nhận ngay 500MB/ngày + miễn phí gọi nội mạng. Gói MP90X quý khách sẽ có 20 phút gọi miễn phí/cuộc gọi nội mạng. Cuối cùng gói V90X bạn sẽ có ngay 1GB/ngày + miễn phí gọi nội mạng. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin: Tên gói cước ON gửi 9123.

Kết luận

Như vậy trên đây là cách dk gọi nội mạng viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với những ai đang sử dụng nhà mạng này. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận khuyến mãi hấp dẫn mà Viettel mang đến cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công một cách nhanh chóng nhất nhé!