Đk gọi nội mạng Viettel ngày giá rẻ tiết kiệm chi phí 2022

Đk gọi nội mạng viettel ngày là một trong những cách giúp cho bạn gọi nội mạng với giá rẻ. Hiện nay nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước hỗ trợ. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi gọi nội mạng. Đăng ký gọi nội mạng Viettel giúp bạn sử dụng tiền điện thoại thoải mái hơn. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel hãy cùng bongvip tham khảo các gói cước gợi ý dưới đây.

Đk gọi nội mạng Viettel ngày giá rẻ tiết kiệm chi phí 2022
Viettel ưu đãi rất nhiều gói cước gọi theo ngày cho người dùng

Đk gọi nội mạng Viettel ngày chỉ với 3.000 đồng

Viettel hiện nay hỗ trợ các gói cước gọi nội mạng theo ngày với giá cực kỳ phải chăng. Nhà mạng hiện nay đang tung hàng gói cước ưu đãi với mức giá hấp dẫn chỉ với 3000 đồng/ngày. Hai gói cước mà bạn tham khảo là DK3 và DK3N. Gói cước DK3 sẽ tự động gia hạn khi bạn hết thời gian sử dụng, còn gói cước DK3N cần phải gia hạn thủ công.

Ưu đãi

Khách hàng khi sử dụng 2 gói cước được nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Người dùng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 15 phút.
 • Giá đăng ký cực kỳ rẻ chỉ cần 3000đ/lần đối với 1 thuê bao sử dụng. Trong trường hợp khách hàng muốn tăng thêm chỉ cần tốn thêm 3.000 Đồng nữa là sử dụng thêm 1 thuê bao. Tuy nhiên cần lưu ý gói cước này chỉ hỗ trợ tối đa là 5 thuê bao.
 • Thời hạn sử dụng của gói cước khuyến mãi là đến 12h khuya cũng ngày đăng ký.

Cách đăng ký

Đk gọi nội mạng Viettel ngày gói DK3 và DK3N cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp.

 • DK3 gửi đến 109
 • DK3N gửi đến 109

Các gói cước mà Viettel hiện nay có giá cực kỳ rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên cũng như học sinh. Cách thức đăng ký cũng đơn giản, không quá phức tạp nên bất cứ người nào cũng có thể thao tác. Nếu trong quá trình chúng ta đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel gặp khó khăn chủ động liên hệ với tổng đài hỗ trợ.

Các gói cước của Viettel có giá cả khá hợp lý
Các gói cước của Viettel có giá cả khá hợp lý

Các gói cước gọi nội mạng ưu đãi của Viettel hấp dẫn

Bên cạnh việc đk gọi nội mạng Viettel ngày, nhà mạng cũng hỗ trợ rất nhiều gói cước khác nhau ưu đãi cho người dùng. Trong trường hợp bạn không thể đăng ký gói cước theo ngày, tham khảo 2 gói cước lớn dưới đây.

Viettel MP30

Viettel MP30 là gói cước của Viettel ưu đãi cho người dùng 300 phút gọi nội mạng trong vòng 1 tháng. Nếu người dùng đăng ký thành công nhận được những lợi ích sau đây:

 • Chủ thuê bao có thể nhận được 300 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí. Điều này giúp cho chúng ta sử dụng tiền cước để liên lạc với các số thuê bao khác cùng mạng.
 • Giá dịch vụ cực kỳ rẻ chỉ với 30.000đ cho một lượt đăng ký.
 • Cách thức đăng ký cực kỳ dễ dàng, chủ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn MP30 gửi đến số 9123.
 • Gói cước này sau khi hết thời hạn sử dụng Viettel sẽ tự động gia hạn. Bạn không cần tốn thời gian và công sức để gia hạn sử dụng thêm. Còn trong trường hợp bạn không muốn dùng nên soạn tin nhắn hủy để tránh mất tiền.

Viettel MP30X

Viettel MP30X khi thuê bao đăng ký thành công sẽ được gọi nội mạng dưới 10 phút, tối đa 500 phút. Giá gói cước đăng ký là 30.000₫/tháng, giúp bạn liên lạc thoải mái với thuê bao cùng mạng. Gói cước sau khi hết hạn, Viettel tự động gia hạn cho thuê bao đăng ký.

Nếu bạn muốn sử dụng gói cước Viettel MP30X chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MP30X gửi 9123. Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước nên gửi tin nhắn hủy để tránh bị mất tiền.

Lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng
Lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng

Viettel MP50X

Viettel MP50X là gói cước mà Viettel tung ra để ưu đãi cho số điện thoại thuộc danh sách khuyến mãi. Đây là gói cước miễn phí nội mạng có rất nhiều ưu đãi nổi trội cho người dùng. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước.

 • Thuê bao sẽ được gọi nội mạng miễn phí cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút.
 • Nếu như bạn đã gọi quá 20 phút hoặc hết 500 phút được tặng, chi phí được tính theo mức thông thường.
 • Thời hạn sử dụng của chương trình đăng ký thuê bao này lên đến 30 ngày.
 • Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MP50X gửi đến số 9123. Gói cước tự động gia hạn nếu như bạn không hủy, nếu không cần sử dụng nên soạn tin nhắn hủy.
 • Giá của gói cước hiện nay là 50.000đ/tháng đăng ký sử dụng.

Viettel tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều gói cước hấp dẫn. Đa phần những gói cước của Viettel đều có giá thành hợp lý phù hợp cho khách hàng sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên lựa chọn gói cước Viettel phù hợp. Trong quá trình sử dụng và đăng ký, bạn liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đk gọi nội mạng Viettel ngày cực kỳ đơn giản và không tốn thời gian của người dùng. Với những thông tin chia sẻ về gói gọi nội mạng Viettel theo ngày, theo tháng mong muốn cung cấp thông tin hữu ích. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện mà khách hàng đăng ký gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí.