Đk mạng mobi: Hướng dẫn cách thực hiện mới nhất 2022

Mobi là một trong những nhà mạng được nhiều người sử dụng hiện nay. Làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mỗi ngày, mỗi tháng, đó là vấn đề được rất nhiều người sử dụng mạng mobi quan tâm. Bài viết sau đây bongvip sẽ giúp bạn tìm hiểu cách dk mạng mobi một cách đơn giản nhất.

Lý do nên đk mạng mobi

Đăng ký mạng mobi giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Đk mạng mobi giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Thông thường nếu sử dụng mạng hoặc gọi điện tính theo cước phí thông thường thì sẽ khá đắt. Người dùng sẽ mất một khoản chi phí rất lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng gói cước của Mobi sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Chỉ với từ 3K là bạn đã có thể vào mạng thả ga mỗi ngày mà không cần bận tâm tới cước phí. Đặc biệt, trong những chuyến du lịch, công tác,….người dùng có thể lựa chọn đăng ký mạng mobi theo tuần.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng thường xuyên cho mục đích công việc, học tập, giải trí,….thì người chơi có thể lựa chọn đăng ký theo tháng.

 Khi sử dụng các gói dịch vụ này giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều. Bên cạnh đó, người dùng còn hạn chế được tối đa tình trạng bị ngắt kết nối đột ngột khi tài khoản hết tiền.

Điều kiện để đăng ký mạng mobi

Trên thực tế, không phải bất kì thuê bao nào cũng có thể đăng ký các gói cước của nhà mạng mobi. Muốn đăng ký gói dịch vụ mobi, người chơi cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Thuê bao của khách hàng thuộc nhà mạng mobi và phải đảm bảo hoạt động 2 chiều bình thường.
 • Thuê bao của bạn không nằm trong danh sách bị chặn của nhà mạng mobi.
 • Tại thời điểm người chơi đăng ký gói dịch vụ mạng mobi, số dư tài khoản của thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng cước phí của gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Người dùng phải sử dụng truy cập mạng tại những khu vực mà nhà mạng mobi phủ sóng.

Hướng dẫn dk mạng mobi mới nhất hiện nay

Đk mạng mobi: Hướng dẫn cách thực hiện mới nhất 2022
Mobi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau để người chơi lựa chọn

Mobi mang đến cho người dùng rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau như 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc theo tháng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn gói cước cho phù hợp.

Đăng ký mạng mobi 1 ngày

Với gói dịch vụ mạng mobi sử dụng trong vòng 24h, bạn sẽ chỉ mất từ 3k đến 10k tùy theo gói cước mà bạn sử dụng. Bạn có thể chọn 1 trong các gói sau đây:

 • Đăng ký gói D1/8000 VNĐ  bằng cách soạn D1 gửi 999. Bạn sẽ nhận được 150MB, hết lưu lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự chuyển sang tốc độ thường.
 • Gói D5/5000 VNĐ với 1Gb. Khi sử dụng hết lưu lượng cước phí sẽ được tính 75đ/50kb. Bạn chỉ cần soạn D5 gửi tới 999.
 • Gói D7/7000VNĐ, bạn sẽ nhận được 1,2GB. Khi sử dụng hết tốc độ cao sẽ được vào mạng tốc độ thường miễn phí.
 • D10/10.000VNĐ với 1,5GB. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp F5K gửi 999 là đã đăng ký thành công.
 • KMD5/5.000VND bạn sẽ nhận được 2GB. Lưu lượng data vượt sẽ có cước phí 40đ/1MB. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn KMD5 gửi đến 999.
 • Gói 8NET/1.000VNĐ: Với gói cước này bạn sẽ nhận được 100MB, cước phí data vượt sẽ được tính 80đ/10MB. Nếu muốn đăng ký gói dịch vụ này bạn chỉ cần soạn tin 8NET rồi gửi 999.
 • Gói TT1/3.000VNĐ bạn sẽ được miễn phí cước data vào ứng dụng tiktok và 200Mb vào mạng. Cách đăng ký khá đơn giản, người chơi chỉ cần soạn nội dung theo cú pháp ON TT1 gửi 9084.

Cách đăng ký mạng mobi 3 ngày, 7 ngày và 10 ngày

Nếu không muốn sử dụng các gói dịch vụ 1 ngày, bạn cũng có thể đăng ký gói 3 ngày, 7 ngày hoặc 7 ngày. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Dưới đây là một số gói cước mà bạn có thể lựa chọn.

 • Gói D15/15.000VNĐ, bạn sẽ có 3GB data tốc độ siêu mạnh sử dụng trong 3 ngày. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin ON D15 gửi 9084.
 • D30/30.000VNĐ, bạn sẽ được sở hữu ngay 7GB lưu lượng data 4g tốc độ cao trong vòng 7 ngày. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, hãy soạn tin theo cú pháp ON D30 gửi 9084.
 • Nap28/28.00VND, bạn có cơ hội sở hữu 1,4GB data 4g tốc độ cao. Thời gian sử dụng 10 ngày, để đăng ký hãy soạn tin TV ON NAP28 gửi 9029.

Cách đăng ký mạng mobi theo tháng

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng mạng 3g/4g thì nên lựa chọn gói tháng để có thể tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thoải mái hơn mà không cần phải đăng ký mỗi ngày.

Chỉ từ 70.000VNĐ/tháng là bạn đã có cơ hội sở hữu gói mạng 3,8 GB data tốc độ 4g. Bạn có thể lướt website, làm việc thả ga mà không cần lo về giá. Để đăng ký gói cước tháng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “ON TÊN GÓI CƯỚC’ rồi gửi tới số 9084.

Các gói cước mạng mobi này đều tự động gia hạn. Tuy nhiên, để hệ thống tự động gia hạn, tài khoản chính của bạn phải có số dư đủ để thanh toán tiền cước.

Những chương trình ưu đãi Mobifone hết sức hấp dẫn
Những chương trình ưu đãi Mobifone hết sức hấp dẫn

Kết luận

Như vậy trên đây là cách đk mạng mobi mới nhất 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích với những ai đang sử dụng mạng này.