Đk viettel trả sau nhanh chóng và tiện lợi nhất 2023

Viettel là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với số lượng người sử dụng lớn. Vì vậy nên nhà mạng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói dành cho sim di động. Đặc biệt là các gói cước trả sau. Vậy làm thế nào để đk viettel trả sau, hãy cùng bongvip tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc đk viettel trả sau

Đk viettel trả sau nhanh chóng và tiện lợi nhất 2023
Viettel là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng viettel trả sau bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích:

Cước phí di động rẻ hơn so với hình thức trả trước

Cước phí luôn là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm hàng đầu khi sử dụng sim Viettel. Theo thông tin từ nhà mạng cung cấp thì cước phí trả sau rẻ hơn rất nhiều so với thuê bao trả trước.

Lý do bởi gói cước trả trước có giá niêm yết đắt hơn gói cước trả sau. Vì vậy hiện nay có rất nhiều người lựa chọn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

Hình thức thanh toán đa dạng

Khi sử dụng trả sau của Viettel, bạn có thể thanh toán cước phí bằng nhiều hình thức khác nhau. Như: Internet Banking, Viettel Pay, dùng thẻ cào,…..vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Sử dụng trả sau không bị gián đoạn cuộc gọi

Thông thường với những thuê bao trả trước khi tài khoản chính chuẩn bị hết tiền thì người dùng sẽ không biết trước được. Vì vậy trên thực tế có rất nhiều người gặp tình trạng đang gọi thì bị tắt máy.

Với thuê bao trả sau thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể sử dụng thoải mái cả tháng mà không cần quan tâm tới tài khoản điện thoại của mình. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất trên 1 tháng với số tiền mà mình đã sử dụng của tháng trước. Đây có thể coi là một trong những ưu điểm vô cùng hấp dẫn khi sử dụng thuê bao trả sau.

Do đó, để tránh gặp tình trạng bị ngừng khi đang liên lạc thì bạn nên chuyển sang thuê bao trả sau để có thể tiện liên lạc.

Đa dạng các gói cước để người dùng lựa chọn

Khi sử dụng sim trả sau của Viettel, người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn phổ biến nhất.

  • Người dùng có thể sử dụng các gói cước thông thường, nhắn tin, gọi điện bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu. Nếu đăng ký các gói data thì sẽ tính tiền riêng.
  • Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các gói cước ưu đãi trọn gói gồm combo nhắn tin, gọi điện nội, ngoại mạng miễn phí. Bên cạnh đó còn có chương trình ưu đãi thêm data.

Thông thường, nhiều người lựa chọn gói cước combo trọn gói để có thể tiết kiệm được chi phí.

 Các gói cước trả sau nổi bật của Viettel

Viettel mang đến nhiều gói cước để người dùng lựa chọn
Viettel mang đến nhiều gói cước để người dùng lựa chọn

Hiện nay Viettel đang đưa ra rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau. Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn có thể lựa chọn gói cước cho phù hợp.

+ V160N với cước phí 160.000 VNĐ. Với gói cước này bạn sẽ được miễn phí 20 phút gọi đầu tiên/ cuộc gọi nội mạng + 60 phút gọi ngoại mạng/tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận thêm 60GB data/tháng.

+ V200N với cước phí 200.00 VNĐ. Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ được miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng. Đồng thời bạn còn nhận được 100 phút gọi ngoại mạng/tháng và 90GB data/tháng.

+ V250N cước phí 250.000VNĐ/tháng. Bạn sẽ nhận được 30 phút gọi miễn phí đầu tiên/ cuộc gọi nội mạng. Ngoài ra bạn còn được 150 phút gọi ngoại mạng/tháng và 120GB data/tháng.

+ V300N: Chỉ với 300.000VNĐ/tháng bạn đã có ngay 60 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được 200 phút gọi ngoại mạng/tháng cùng 150GB data/tháng.

+ T100 với cước phí 100.000 VNĐ bạn sẽ có ngay 1.000 phút gọi nội mạng/tháng và 50 phút gọi ngoại mạng.

+ B100 chỉ với 100.000 VNĐ bạn sẽ được miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng/tháng + 10 phút gọi ngoại mạng và 3GB data/tháng.

Thủ tục đăng ký Viettel trả sau

Đăng ký sử dụng trả sau giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc
Đăng ký sử dụng trả sau giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc

Để đăng ký mạng Viettel trả sau vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

Đối với khách hàng cá nhân

Nếu bạn đăng ký trả sau để cá nhân mình sử dụng, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD ( mặt trước và mặt sau).
  • Ảnh chân dung của người đứng tên trên sim và phải trùng với chứng minh thư.

Đối với công ty, doanh nghiệp

Nếu bạn làm trả sau để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình thì cần chuẩn bị:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Ảnh chân dung của người đại diện
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Đóng dấu và chữ ký của giám đốc trên hợp đồng cung cấp dịch vụ trả sau của Viettel đối với doanh nghiệp.

Kết luận

Như vậy trên đây là các gói cước đk viettel trả sau mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể lựa chọn bất kì gói cước nào tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết với những ai đang sử dụng mạng di động này. Hãy nhanh tay đăng ký để có thể thả ga liên lạc mà không cần lo về vấn đề cước phí.