Kéo mạng FPT có tốt như lời đồn? Top 5 lý do nên sử dụng

Với tình hình phát triển như hiện tại, độ phủ sóng mạng trên khắp cả nước trở nên vô cùng phổ biến. Cũng từ đó, việc lựa chọn một nhà mạng đầy đủ nhiều yếu tố và dịch vụ tốt là điều được rất nhiều người quan tâm. FPT là nhà cung cấp dịch vụ về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra là: Liệu kéo mạng fpt có thật sự tốt? Hãy cùng bongvip theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé!

Chi phí kéo mạng fpt là bao nhiêu?

Hiện nay, FPT đã cho ra mắt rất nhiều dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của người dân. Dưới đây là bảng giá dịch vụ khi kéo mạng fpt internet và chưa có truyền hình đi kèm bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những mức giá này, bạn có thể dễ dàng tìm ra một sự lựa chọn phù hợp cho mình.

kéo mạng fpt liệu có tốt như lời đồn
Combo kéo mạng fpt đa dạng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn
  • Gói super 80mbps: Có mức giá từ 190.000 VND
  • Gói super 100mbps: Có mức giá từ 275.000 VND
  • Gói super 150mbps: Có mức giá từ 310.000 VND
  • Gói super 200mbps: Có mức giá từ 472.000 VND

Ngoài ra, còn một số dịch vụ combo cũng được rất nhiều người lựa chọn bao gồm internet và truyền hình đi kèm. Mức giá tham khảo cho dịch vụ này như sau:

  • Gói internet + truyền hình 80mbps: 230.000 VND
  • Gói internet + truyền hình 100mbps: 2750.000 VND
  • Gói internet + truyền hình 150mbps: 310.000 VND
  • Gói internet + truyền hình 200mbps: 472.000 VND

Top 5 lý do bạn nên kéo mạng fpt

Kéo mạng FPT được nhiều khách hàng đã từng sử dụng đánh giá rất tích cực. Có thể nói rằng hiếm có nhà mạng nào tại Việt Nam có thể đọ được tốc độ cũng như dịch vụ như FPT. Hạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ  hơn về những điểm mạnh của FPT.

Tiết kiệm tiền bạc

So với mặt bằng chung, tuy kéo mạng fpt chỉ nhỉnh hơn 10.000 đến 20.000 VND nhưng những dịch vụ cao cấp mà FPT mang lại có giá trị cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng kéo mạng FPT sẽ được trải nghiệm mạng tốt với chi phí vô cùng rẻ.

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng mạng có tốc độ nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với tốc độ cao có thể lên đến 200mbps, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về việc truy cập mạng tại FPT. Và điều đặc biệt là bạn sẽ không phải tốn thời gian liên hệ tổng đài khi gặp sự cố như các nhà mạng khác. 

Tốc độ mạng cao

Việc sử dụng cáp quang GPON/ AON hạ tầng được FPT chủ trọng đầu tư ngầm hóa 90% nên về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể vào các dịch vụ mạng một cách dễ dàng và siêu nhanh chóng. Nếu không có bất kì ảnh hường từ bên ngoài, đường truyền mạng FPT rất ổn định và có tốc độ cao. Hệ thống an toàn bới tính không truyền nhiệt và truyền điện.

Người tiêu dùng sáng suốt

Đối với việc sử dụng mạng tại FPT, bạn sẽ làm việc trên mạng một cách nhanh chóng và trơn tru hơn. Chính vì vậy, việc đầu tư vào nhà mạng FPT là một lựa chọn vô cùng chính xác. 

Thái độ phục vụ nhiệt tình, có nhiều dịch vụ tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại fpt được đánh giá rất tốt
Quy cách phục vụ khách hàng của nhân viên fpt mang lại rất nhiều đánh giá tích cực

Chăm sóc khách hàng tốt là tiêu chí hàng đầu mà FPT luôn phấn đấu. Đội ngũ nhân viên tại FPT được trải qua những bài huấn luyện vô cùng khắt khe trước khi làm việc với khách hàng. Sự chu đáo và tận tâm luôn là điều mà FPT tự hào và được nhận về rất nhiều lời khen từ khách hàng về nhân viên. Các nhân viên tại mọi cơ sở đều vô cùng nhiệt tình và thân thiện, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Các bước kéo mạng fpt đơn giản và nhanh chóng

FPT hiện tại đang sở hữu tổng cộng 300 văn phòng giao dịch cùng với 59 chi nhánh rải rác trên toàn Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng địa chỉ giúp bạn kéo mạng fpt thuận tiện nhất. Hoặc nhắn tin trức tiếp vào web của FPT để được tư vấn rõ hơn.

Link webside của FPT: https://fptshop.com.vn/

Hoặc bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhận thông tin

Bạn hãy tìm kiếm địa chỉ FPT tại nơi bạn lắp đặt, sau đó bấm đăng ký và điền thông tin để được tư vấn

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi được tư vấn và lựa chọn gói cược phù hợp, bạn sẽ được nhân viên xin lịch hẹn để ký kết hợp đồng và khảo sát tình hình

Bước 3: Hoàn tất

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ FPT và tiến hành thanh toán. Hiện tại đang có 2 hình thức để bạn thanh toán đó là chuyển khoản và thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, trong quá trình làm hợp đồng kéo mạng fpt sẽ thông qua hệ thống điện tử để đảm bảo tính an toàn cũng như bảo mật cao.

Bước 4: Triển khai kéo mạng fpt

Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng được điều động tới nhà bạn để có thể kéo mạng một cách nhanh nhất. Thời gian dự kiến từ 1-2 ngày sau khi thành công ký kết hợp đồng. 

Quy trình kéo mạng fpt rất nhanh chóng và đơn giản
Các bước kéo mạng fpt vô cùng đơn giản và dễ dàng

Trên đây là câu trả lời cụ thể và khách quan nhất cho câu hỏi: Kéo mạng fpt có tốt như lời đồn? Qua bài viết này, hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại FPT. Và đừng quên thường xuyên theo dõi bongvip để cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất nhé!