Khuyến mãi Metro hấp dẫn ngập tràn chào đón Tết 2023

Khuyến mãi Metro thiết kế chương trình giỏ quà Tết với nội dung “Trao tâm thành ý – trọn lời tri ân”. Chương trình được thiết kế hấp dẫn với rất nhiều phần quà phù hợp cho đối tượng cá nhân, doanh nghiệp và đơn vị sử dụng quà tặng Tết. Các giỏ quà được thiết kế sang trọng với giá cả hợp lý. Cùng bongvip tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi giỏ quà Tết của Metro.

Khuyến mãi Metro hấp dẫn ngập tràn chào đón Tết 2023
Giỏ quà sum vầy phù hợp với mức giá khá rẻ cho nhu cầu khách hàng

Giới thiệu về chương trình khuyến mãi Metro giỏ quà Tết

Tết đến Xuân về, người thân ở xa luôn mang những món quà tặng dành cho ông bà và cha mẹ. Đây được xem là một trong những yếu tố văn hóa không thể thiếu được mọi dịp xuân về. Những giỏ quà tết trao gửi cho bạn bè, đồng nghiệp như một nhu cầu gắn kết các mối quan hệ xã hội trở nên gần gũi hơn.

Metro thấu hiểu những giá trị to lớn đó đã góp phần thiết kế những giỏ quà tết năm 2023 chất lượng và đầy đủ ý nghĩa. Giỏ quà tết đa dạng với rất nhiều mẫu khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Mức giá của giỏ quà cũng cực kỳ đa dạng và phong phú. Từ đó giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn quà tặng Tết.

  • Giỏ quà Phú Quý với ý nghĩa trao thịnh vượng và rước tài lộc.
  • Giỏ quà Sum Vầy với cầu mong hạnh phúc và ấm no.
  • Giỏ quà An Khang với một lời chúc bình an và khỏe mạnh.

Khuyến mãi Metro hấp dẫn với các giỏ quà tặng ý nghĩa

Các giỏ quà Tết của Metro được thiết kế phong phú với rất nhiều sự kết hợp khác nhau. Cùng điểm qua những giỏ quà tết phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Giỏ sum vầy

Giỏ sum vầy là mẫu giỏ có mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng. Mức giá trung bình của một phần quà là dưới 500k phù hợp cho nhu cầu tặng bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Quà tặng bên trong của giỏ quà đa dạng với nhiều sản phẩm như thức uống, bánh kẹo…

Giỏ quà được thiết kế với tông màu đỏ nổi bật phù hợp cho văn hóa tặng quà tết. Quà tặng bên trong được đóng gói kỹ lưỡng trong hộp cứng, kèm theo túi xách giấy thiết kế nổi bật với rất nhiều họa tiết sang trọng.

Giỏ An Khang

Khuyến mãi Metro với thiết kế giỏ quà Tết An Khang phù hợp cho nhu cầu tặng quà tầm trung. Phần quà được thiết kế có giá dao động từ 500k cho đến dưới 1 triệu phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vật phẩm bên trong của giỏ quà An Khang cũng cực kỳ đa dạng và phong phú với sự kết hợp của các loại thức uống, bánh kẹo và một số loại đặc sản nổi bật ngày Tết. Giỏ quà được thiết kế với kích thước lớn đựng trong hộp giấy sang trọng có tông màu đỏ nổi bật.

Phần bên ngoài được đựng bằng túi giấy cao cấp có họa tiết liên quan đến Tết 2023. Hộp quà cứng cáp và sang trọng phù hợp cho nhu cầu tặng biếu vào dịp Tết. Đặc biệt là với đối tượng như sếp, cha mẹ hoặc họ hàng, người thân trong gia đình.

Giỏ quà An Khang mức giá tầm trung cho nhu cầu lựa chọn
Giỏ quà An Khang mức giá tầm trung cho nhu cầu lựa chọn

Giỏ quà Phú Quý

Giỏ quà Phú Quý với thiết kế hiện đại có mức giá dao động trên 1.000.000 – 2.500.000 đồng. Giỏ quà được thiết kế đa dạng với rất nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy theo mức giá của giỏ quà mà quà tặng bên trong kèm theo sẽ khác nhau.

Nhưng nhìn chung giỏ quà Phú Quý cũng được thiết kế sang trọng. Sự kết hợp của bánh kẹo và các loại thức uống vào dịp tết rất bắt mắt. Đa phần bánh kẹo đều là hàng nhập khẩu thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Giỏ quà đóng gói trong hộp carton hoặc giỏ quà vô cùng sang trọng và hiện đại. Phần bao bì bên trong thiết kế kiểu dáng đa dạng và phong phú phù hợp cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Quà tặng cực kỳ sang trọng phù hợp cho nhu cầu lựa chọn những món quà tết cao cấp để tặng cho những đối tượng khác nhau.

Làm sao để mua giỏ quà với giá ưu đãi tại Metro?

Metro thiết kế đa dạng với rất nhiều giỏ quà Tết để phục vụ cho nhu cầu tặng quà vào dịp Tết Nguyên Đán 2023. Mức giá mà Metro niêm yết trên website chỉ nhằm mục đích cho việc tham khảo. Đối với những khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua với số lượng lớn liên hệ với Metro để được mức chiết khấu ưu đãi.

Giỏ quà Phú Quý cực kỳ sang trọng và đẳng cấp cho nhu cầu tặng quà
Giỏ quà Phú Quý cực kỳ sang trọng và đẳng cấp cho nhu cầu tặng quà

Những khách hàng thân thiết có sử dụng thẻ thành viên của Metro sẽ được mức giá tốt hơn. Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu chọn mua liên kết với những đơn vị khác để đặt chung nhằm hưởng được mức giá tốt nhất khi mua quà Tết.

Với những thông tin chia sẻ về chương trình khuyến mãi Metro chào đón tết 2023 sôi động. Bài viết mong muốn những thông tin này hữu ích đối với quý doanh nghiệp, công ty và cá nhân có nhu cầu lựa chọn quà tặng cho dịp tết. Cách tốt nhất là nên mua với số lượng lớn để được ưu đãi về giá khi có nhu cầu tặng nhiều người.