Kiểm tra khuyến mãi vina – Hướng dẫn chi tiết nhất 2022

Với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao thì vinaphone đã được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên tại nhà mạng này. Vậy các bạn đã biết cách kiểm tra khuyến mãi vina. Bongvip sẽ giới thiệu cách tra cứu các khuyến mãi đang diễn ra và các gói cước trong tháng.

Cách thức thực hiện kiểm tra khuyến mãi vina

Soạn tin nhắn SMS để biết các khuyến mãi vina

Soạn tin nhắn SMS để biết các khuyến mãi vina

Kiểm tra tại trang chủ nhà mạng

Nhà mạng vinaphone đã xây dựng các trang web điện tử để đăng tải các thông tin khuyến mãi. Vậy nên các bạn có thể truy cập vào trang chủ của nhà mạng vinaphone. Tại đây sẽ có nhiều thông tin hữu ích về nhà mạng cho bạn tìm hiểu.

Khi truy cập vào trang chủ Vinaphone thì bạn hãy đi đến mục tin khuyến mãi. Tại đây sẽ có các bài viết khuyến mãi được đăng tải. Bao gồm ưu đãi nạp thẻ, khuyến mãi gói cước, tặng quà…

Bạn cũng có thể tìm hiểu các gói di động, gói data phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc điểm của các gói cước là rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng cước phí thông thường.

Khi kiểm tra khuyến mãi vina bạn sẽ thấy thông tin về các gói cước. Trong đó sẽ có rõ số phút gọi được miễn phí, lưu lượng data được sử dụng để truy cập. Khi chia ra thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cước phí phải trả theo phút gọi.

Kiểm tra qua tin nhắn SMS

Nếu điện thoại của bạn không thuộc dòng điện thoại thông minh thì đây là phương pháp hữu ích. Chỉ cần soạn tin nhắn CTKM và gửi đến số tổng đài 900. Sau khi gửi tin nhắn thành công thì chỉ cần chờ trong giây lát.

Nhà mạng Vinaphone sẽ kiểm tra về số điện thoại của bạn để biết các chương trình khuyến mãi dành riêng.

Sau đó sẽ có tin nhắn của nhà mạng gửi về số điện thoại của bạn. Nội dung tin nhắn sẽ là các ưu đãi, khuyến mãi đang được áp dụng đối với bạn.

Kiểm tra khuyến mãi qua mã USSD

Mã USSD thực chất chính là một phương thức tin nhắn kiểm tra khuyến mãi vina. Nó còn gọi là mã nhanh bởi tín hiệu phản hồi nhanh chóng. Các bạn sẽ bấm cú pháp *091# rồi ấn phím gọi.

Sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các mục để bạn tra cứu. Bao gồm thông tin, khuyến mãi, cước phí, các gói cước…

Mỗi mục sẽ có số thứ tự ở phía đầu dòng từ 1, 2, 3, 4… Nếu muốn tìm hiểu thông tin mục nào thì bạn hãy nhấn phím tương ứng rồi nhấn chọn. Ví dụ như 1.khuyến mãi trả trước thì bạn nhấn phím 1 rồi nhân xác nhận. Sau đó các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục nhấn các số tương ứng để tìm hiểu thông tin về các ưu đãi cụ thể.

Kiểm tra khuyến mãi qua tổng đài

Ngoài các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone như trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài. Chỉ cần gọi số 9191 là bạn có thể gặp trực tiếp các nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi được hỏi về nhu cầu cần giải đáp thì bạn hãy nêu rõ yêu cầu tìm hiểu khuyến mãi.

Nhân viên trực tổng đài sẽ sử dụng máy vi tính kiểm tra số điện thoại của bạn. Sau đó sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi cho bạn. Ưu điểm của kiểm tra kiểm tra khuyến mãi vina qua tổng đài là giao tiếp trực tiếp. Vậy nên bạn có thể hỏi các thông tin khuyến mãi một cách cụ thể.

Cách đăng ký kiểm tra khuyến mãi vina

App My VNPT kiểm tra, kiểm tra khuyến mãi vina

 App My VNPT kiểm tra, đăng ký khuyến mãi vina

Sau khi kiểm tra và biết được các chương trình khuyến mãi Vinaphone cách bạn sẽ thắc việc việc đăng ký khuyến mãi. Đối với các ưu đãi nạp thẻ nhận 20%, 50% thì bạn chỉ cần nạp thẻ vào là tự động được hưởng. Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào ngay sau khi nạp thẻ mà không cần thao tác gì khác. Tuy nhiên đối với các gói cước khuyến mãi thì bạn cần thực hiện thao tác đăng ký. Dưới đây là các cách đăng ký khuyến mãi Vinaphone.

Đăng ký qua SMS

Đây là cách đăng ký khuyến mãi nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Sau khi kiểm tra khuyến mãi vina thì bạn sẽ biết cú pháp viết tắt của từng khuyến mãi cụ thể.

Bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung là tên viết tắt của gói cước. Ví dụ như D159V, SP4, TK1, TK7… rồi gửi tới số tổng đài 900. Sau đó sẽ có tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ nhân viên tổng đài để được hướng dẫn cú pháp. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên đăng ký trực tiếp trên hệ thống.

Đăng ký qua app Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đã xây dựng app My VNPT trên cả hai hệ điều hành Android và ios. Tại app sẽ có các thông tin khuyến mãi cụ thể của nhà mạng để bạn tìm hiểu sau.

Sau khi lựa chọn được gói cước khuyến mãi phù hợp thì bạn nhấn vào mục đăng ký. Hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói cước mà không cần bất kỳ thao tác nào thêm.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra khuyến mãi vina. Việc thường xuyên kiểm tra các khuyến mãi sẽ giúp bạn nắm được các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền và đảm bảo thông tin liên lạc không bị gián đoạn.