Mạng mobi: Tổng hợp các số tổng đài CSKH cập nhật 2023

Mobi là một trong những nhà mạng đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏ những phát sinh cần được hỗ trợ. Vậy làm thé nào để liên hệ được với nhà mạng. Bài viết sau đây bongvip sẽ giúp bạn tìm hiểu số tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng mobi.

Giới thiệu về nhà mạng mobi

Mobi - nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay
Mobi – nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay

Mobi là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 30% thị phần thuê bao đang hoạt động. Đối tượng khách hàng của mobi cũng vô cùng đa dạng: Cá nhân mua sim liên lạc, các doanh nghiệp, tổ chức,…

Nhà mạng này có mặt từ năm 1993. Tính đến thời điểm hiện tại, mobi đã và đang thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Ngoài lĩnh vực liên lạc, nhà mạng này còn khai thác nhiều ngành khác nhau. Tiêu biểu như: Data, truyền hành cáp, truyền hình số,…..

Để có được kết quả như thời điểm này, nhà mạng đã không ngừng nổ lực, cố gắng mang tới những dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, Mobi áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài. Vì vậy mọi thắc mắc của người dùng đều được giải quyết một cách nhanh chóng./

Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng ghi nhận những đóng góp cũng như khiếu nại từ khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của mobi.

Các số tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng mobi

Mạng mobi: Tổng hợp các số tổng đài CSKH cập nhật 2023
Số tổng đài mobi giúp giải đáp tất cả mọi thắc mắc của người dùng

Do số lượng người dùng sử dụng mạng mobi ngày càng tăng nên nhà mạng này đã triển khai nhiều tổng đài chăm sóc khách hàng. Mục đích của việc này là nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đặc biệt, mỗi đầu số tổng đài của mobi sẽ có cách thức liên lạcj riêng và có chức năng riêng. Sau đây là những số tổng đài CSKH của nhà mạng.

Tổng đài 9090

Tổng đài 9090 chuyên tư vấn các dịch vụ do nhà mạng cung cấp. Vì vậy nên đầu số tổng đài này thường được rất nhiều người dùng liên lạc.

Chức năng chung của số tổng đài này là giúp chủ thuê bao tra cứu những thông tin cần thiết. Bên cạn đó còn giúp người dùng tra cứu những thông tin ưu đãi, khuyến mãi của nhà cái.

Khi muốn đổi gói cước, người dùng có thể gọi đến tổng đài 9090 để lắng nghe tư vấn. Khi đó, nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà thuê bao bạn sẽ được áp dụng.

Để có thể liên lạc với đầu số tổng đài này, người chơi chỉ cần bấm 9090 và bấn phím gọi. Hệ thống sẽ bất đầu hoạt động từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày, kể cả thức 7 và chủ nhật.

Cước phí khi liên hệ tổng đài 9090 là 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau khi liên hệ tổng đài 9090 sẽ được miễn phí.

Tổng đài 1800 1090

Mọi thắc mắc của người dùng đều được giải đáp nhanh chóng
Mọi thắc mắc của người dùng đều được giải đáp nhanh chóng

Đây là đầu số tổng đài chuyên tiếp nhận ý kiến đóng góp và khiếu nại từ khách hàng. Vì vậy, nếu người dùng cảm thấy không hài lòng về bất kì dịch vụ nào của nhà mạng thì có thể phản hồi bất cứ lức nào.

Bên cạnh đó, tổng đài 1800 1090 còn hỗ trợ người dùng tra cứu dịch vịu và các chương trình viễn thông mobi.

Để liên hệ, người dùng chỉ cần bấm chọn phím 1800 1090 và bấm phím gọi. Tổng đài sẽ hoạt động từ 7 giờ sáng tới 20 giờ tối, kể cả những ngày cuối tuần. Đặc biệt, khi liên hệ số tổng đài này người dùng sẽ không mất bất kì khoản phí nào.

Tổng đài mobi đầu số 9393

Hiện tại, nhà mạng mobu đã phát triển quy mô hoạt động trên nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, đầu số 9393 là dịch vụ chăm sóc khách hàng ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy, các thuê bao là người nước ngoài có thể liên hệ tới đầu số này để được hỗ trợ.

Phương thức liên lạc của đầu số tổng đài này cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần bấm các phím 9393 rồi bấm phím gọi. Người dùng sẽ không mất bất kì một khoản phí nào.

Thời gian hoạt động của đầu số 9393 là từ 7h đến 20h00 hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Tổng đài vùng miền

Nếu người dùng không thể liên lạc được với các số tổng đài của mobi thf bạn có thể sử dụng số tổng đài vùng miền.

  • Miền bắc khách hàng có thể gọi đến số 090 144 144.
  • Với những khách hàng miền trung, có thể gọi đến số 0905 144 144.
  • Khách hàng tại khu vực miền nam có thể liên hệ với số 0908 144 144.

Các đầu số tổng đài vùng miền cũng sẽ hoạt động từ 7h đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ chủ nhật để phục vụ người dùng.

Kết luận

Như vậy trên đây là các đầu số tổng đài phổ biến của nhà mạng mobi mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp khi sử dụng thuê bao, bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích khi sử dụng nhà mạng này.