Nạp gọi rồng online – Cách nạp nhanh, an toàn nhất 2022

Đối với những người đam mê thể loại ngọc rồng thì chắc chắn không thể nào bỏ qua những tựa game hay, trong đó có gọi rồng. Được phát triển bởi người Việt, tựa game mang đến những cơ chế ưu đãi “sốc” hiếm có dành cho cộng đồng. Trong bài viết dưới đây, bongvip sẽ giới thiệu tới bạn trò chơi cực hấp dẫn này cùng cách nạp gọi rồng online an toàn nhất 2022.

Nạp gọi rồng online – Giới thiệu tổng quát về trò chơi

Gọi Rồng Online là game nhập vai, được thiết kế tương thích với cả PC và các thiết bị di động Android, iOS

Gọi Rồng Online là game nhập vai, được thiết kế tương thích với cả PC và các thiết bị di động Android, iOS

Gọi Rồng Online là game nhập vai, được thiết kế tương thích với cả PC và các thiết bị di động Android, iOS. Mặc dù không sở hữu đồ họa 3D hoành tráng nhưng nó lại mang đậm phong cách truyện tranh. Khi chơi game, bạn sẽ có cảm giác như đang đọc lại từng trang truyện Bảy viên ngọc rồng cực kỳ sống động vậy. Chắc hẳn, những cảm giác này sẽ mang bạn trở lại bầu trời tuổi thơ trong mọi chi tiết, tính năng và hoạt động xuất hiện trong game.

Nếu bạn nghĩ Gọi Rồng chỉ như những tựa game nhập vai thông thường, chỉ làm nhiệm vụ lên cấp rồi nâng cấp thì quả là sai rồi. Bạn không nên vội vàng sử dụng hết tài nguyên kiếm được khi bắt đầu chơi trong khi chưa hiểu rõ về tựa game thỏa sức cày tiền như thế này nhé.

Nạp gọi rồng online –  Lối chơi có gì đặc biệt?

Sau khi nạp gọi rồng online, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình làm bất cứ việc gì mà bạn thích. Những điều này bao gồm: đánh nhau với quái vật, bay lượn trên không trung hay thậm chí là tán gẫu với bạn bè,…Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng tuyến nhân vật theo cách riêng của bản thân mà cần theo hướng dẫn của game.

Đặc biệt, bạn còn có thể nâng cấp các thuộc tính để gia tăng sức mạnh, giúp bản thân trở thành người đứng đầu. Trò chơi cũng khuyến khích game thủ tích điểm kỹ năng, săn vật phẩm trang bị khủng,… để tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chủ động dùng kỹ năng để tấn công mà không cần bấm Auto.

Các bước nạp gọi rồng online đơn giản nhất

Cách chơi gọi rồng online thật đơn giản và hấp dẫn đúng không nào? Hãy cùng bongvip tìm hiểu các bước nạp thẻ gọi rồng online dưới đây nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://nap.goirong.vn/ từ điện thoại hoặc máy tính. Đây là trang thanh toán duy nhất mà mà tựa game này đang sở hữu. Bạn cần cần thận vấn đề này vì rất nhiều người chơi bị lừa kick vào link không đúng và mất tiền oan.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản của tựa game và chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong đây.
 • Bước 3: Chọn các vật phẩm phù hợp trong các gói vật phẩm có trên màn hình. Bên cạnh đó, các hình thức thanh toán của trò chơi cũng sẽ hiện ra để mọi người biết.
 • Bước 4: Muốn nạp gọi rồng online qua hình thức nào thì bạn chỉ cần click chọn vào đó rồi thực hiện thanh toán.
 • Bước 5: Sau khi nhận thông báo nạp tiền thành công, bạn sẽ có vật phẩm trong tay và có thể tiến hành chơi.

Các phương thức nạp gọi rồng online an toàn nhất

Với cách nạp Sohacoin, bạn có thể truy cập website nạp Gọi Rồng Online cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Với cách nạp Sohacoin, bạn có thể truy cập website nạp game Gọi Rồng Online cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Với cách nạp Sohacoin, bạn có thể truy cập website nạp game Gọi Rồng Online theo các bước sau đây:

 • Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game Gọi Rồng online từ thiết bị mà bạn có (máy tính, điện thoại).
 • Chọn Server cùng nhân vật mình yêu thích.
 • Nhấn chọn phương thức Nạp SohaCoin.
 • Chọn cho bản thân một hình thức thanh toán phù hợp (đề cập dưới đây).
 • Lựa chọn gói nạp phù hợp.
 • Xác nhận thanh toán để đảm bảo mua được vật phẩm trước khi chơi.

Các phương thức nạp Sohacoin bao gồm:

1. Thẻ SohaCoin

Bạn cần chọn phương thức thanh toán là Nạp bằng Thẻ SohaCoin rồi tiến hành nhập mã thẻ cào, số seri. Cuối cùng, bạn nhấn Xác nhận là hoàn thành nhiệm vụ.

2. Thẻ game (Gate, VCoin)

Nếu muốn nạp bằng thẻ game như Gatte hay Vcoin, bạn cần chọn phương thức thanh toán là ”Nạp bằng Thẻ Game”. Sau đó, bạn chọn thẻ Gate/Vcoin rồi nhập mã thẻ cào, số seri. Cuối cùng, tương tự như thẻ Sohacoin, bạn cần nhấn ”Xác nhận”.

3. Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn cách nạp gọi rồng bằng cách chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn cách nạp gọi rồng bằng cách chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng

Nếu muốn nạp gọi rồng online bằng cách chuyển khoản trực tiếp, bạn cần lựa chọn phương thức này. Sau đó, bạn chọn chuyển tiền vào một trong 3 ngân hàng. Cụ thể:

 • BIDV: Bạn cần nạp tối thiểu từ 50.000 đồng.
 • Woori Bank: Bạn cần nạp tối thiểu từ 100.000 đồng.
 • VPBank: Bạn cần nạp tối thiểu từ 200.000 đồng.

4. ATM/ Visa/ MasterCard/VNPAY

Nếu 3 cách trên đều không phù hợp, bạn có thể lựa chọn Nạp bằng Thẻ ATM/ Visa/ MasterCard.

Đầu tiên, người chơi chọn gói nạp, loại thẻ thanh toán và nhấn xác nhận. Sau khi nhập thông tin thẻ, bạn cần nhấn vào nút ”Tiếp theo” để thanh toán.

5. Ví điện tử (Momo hoặc VTC Pay)

Với cách này, bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán Nạp bằng Ví điện tử, rồi chọn gói nạp. Sau đó, bạn chọn loại ví điện tử và xác nhận để thanh toán.

Kết luận

Trên đây là những tổng hợp của bongvip về nạp gọi rồng online. Hy vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn nạp thẻ an toàn, đơn giản cũng như có những trải nghiệm trò chơi thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ.