Ngân hàng nhân lực 8899 – Tìm việc & tuyển dụng tiện lợi

Ngân hàng nhân lực 8899 là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc tại Việt Nam. Đây là một trang web lớn của Việt Nam trong ngành nhân sự trong tương lai. Đối thủ của 8899.vn là nhiều trang tuyển dụng hàng đầu như vietnamword, jobstreet, cb, kiemviec, .vv Vậy cùng bongvip xem 8899.vn có gì nhé.

Giới thiệu về ngân hàng nhân lực 8899

Ngân hàng nhân lực 8899 có uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc

Ngân hàng nhân lực 8899 có uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc

Như bạn đã biết, 8899.vn ra đời muộn hơn các website nhân sự cao cấp khác. Nhưng định hướng luôn theo hướng cầu toàn của một ngân hàng nhân lực trực tuyến phát triển.

Công ty nhanh chóng tập trung vào việc phát triển dịch vụ tuyển dụng – tìm việc cho các cá nhân, tổ chức. Thông tin công ty hiện nay được xác định rất rõ ràng và đây là trang web có uy tín.

Sau khi khảo sát với hơn 100 doanh nghiệp và ứng viên sử dụng dịch vụ của 8899.vn. Với các nội dung khảo sát như độ tin cậy của website, mức độ hài lòng của các doanh nghiệp tuyển dụng. Ứng viên sau khi dùng dịch vụ tìm việc trên 8899.vn đã đạt được kết quả hài lòng. Và website cũng nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp tuyển dụng khi dùng dịch vụ .

8899.vn hiện là công ty cung cấp dịch vụ website tuyển dụng – tìm việc trực tuyến. Trang web đã được nghiên cứu, lập trình với đội ngũ IT chuyên môn cao đến từ nước ngoài.

Ngoài ra, 8899.vn không ngừng cung cấp thông tin thông qua hệ thống dữ liệu lớn mạnh mẽ. Và các công việc, vị trí tuyển dụng luôn được cập nhật hàng ngày. Chức năng tự động gửi các thư ghép nối là để cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi công ty bắt đầu tuyển dụng, quảng cáo sẽ được gửi đến ứng viên phù hợp. Và ngược lại, nếu hồ sơ ứng viên phù hợp với nhà tuyển dụng thì hồ sơ được gửi đến hộp thư nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, Ngân hàng Nhân lực 8899  còn có ứng dụng tìm việc được tích hợp trên điện thoại di động. Nó có tính năng giúp người tìm việc định vị nhà tuyển dụng xung quanh mình, chức năng ghi âm tự giới thiệu. Doanh nghiệp có thể nghe được phần tự giới thiệu của các ứng viên, việc tìm việc làm và tìm kiếm nhân tài cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng nhân lực 8899?

Hiện nay 8899.vn đang xây dựng văn hóa làm việc dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau. 4 giá trị này cũng giải thích tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây:

100% thông tin xác thực –  chất lượng

8899.vn quy tụ số lượng lớn ứng viên với đầy đủ thông tin liên hệ. Bạn dùng số điện thoại để đăng ký, xác thực qua email, sms. 90% hồ sơ tại web có ảnh đại diện thật để đảm bảo tính xác thực của hồ sơ. Từ đó nhà tuyển dụng an tâm tìm kiếm nhân tài phục vụ doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nội dung thư mời tuyển dụng được ngân hàng nhân lực 8899 kiểm duyệt kỹ lưỡng. Việc kiểm duyệt tiến hành bởi đội ngũ chuyên viên giỏi. Họ đã trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt. Đảm bảo mọi thư mời đều sẽ có nội dung, thông tin, số liệu rõ ràng.

8899.vn luôn cố gắng hết sức để giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân tài. Và giúp người đi tìm việc có được công việc tốt một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ vận hành với nhóm IT nước ngoài

Trang web 8899.vn vận hành bởi đội ngũ IT nước ngoài

Trang web 8899.vn vận hành bởi đội ngũ IT nước ngoài

Sứ mệnh của 8899.vn là mọi người đều có thể tự mình tìm được việc làm. Và từ đó họ phát triển được tài năng của mình. Hiện nay 8899.vn đang vận hành trang web tuyển dụng việc làm online hiện đại bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp. Đội ngũ này đến từ nước ngoài.

Tại trang web có một loạt các ngành nghề và cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình cho người tìm việc cũng như doanh nhân. Từ đó mọi người có thể nhanh chóng tìm được việc và nhân tài trong hệ thống của 8899.vn.

Dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ của trang web tìm việc – tuyển dụng 8899.vn hiện đang tốt nhất Việt Nam. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể đăng tuyển, tìm kiếm ứng viên không giới hạn. Website này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà tuyển dụng.

Chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

Với sự dẫn dắt của nhóm chuyên gia nước ngoài, website có thể giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. 8899.vn luôn sẵn sàng, luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để ngày càng toàn diện hơn.

Ngoài ra, sau 1 cuộc khảo sát 10 trang web tuyển dụng khác. Ngân hàng nhân lực 8899 đã vinh dự đứng trong hàng ngũ TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng năm 2017. Xếp hạng này do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế & Liên hiệp Doanh nhân của Việt Nam bình chọn.

Như vậy bài viết trên đã làm rõ mọi thông tin về ngân hàng nhân lực 8899. Từ nay các nhà tuyển dụng và người tìm việc làm có thể tin tưởng trang web này rồi nhé. Chúc anh em lựa chọn được việc làm ưng ý.