Tải Agribank e-mobile banking đơn giản và nhanh chóng 2022

Agribank e-mobile banking ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng bảo mật hàng đầu. Tải Agribank e-mobile banking không quá khó và cực kỳ đơn giản. Cùng bongvip tham khảo cách tải ứng dụng để chủ động trong việc trải nghiệm dịch vụ của Agribank.

Agribank là ngân hàng khá nổi bật tại Việt Nam được nhiều người tin dùng
Agribank là ngân hàng khá nổi bật tại Việt Nam được nhiều người tin dùng

Giới thiệu tổng quan về Agribank e-mobile banking

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển nông thôn (Agribank) thành lập năm 1988, gọi tắt là Agribank. Suốt 33 năm, Agribank khẳng định được vị thế và vai trò của một ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Và đây cũng là ngân hàng có 100% vốn điều lệ được nắm giữ bởi nhà nước.

Agribank e-mobile banking sử dụng trên nền tảng iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên. Dung lượng ứng dụng tải trên điện thoại iOS là khoảng 200MB và Android là 600MB. Đây là ứng dụng của ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển nông thôn Việt Nam.

Agribank e-mobile banking có những tính năng chính nào?

Agribank e-mobile banking tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết để giao dịch tài chính.

Đầy đủ tính năng

Agribank e-mobile banking hỗ trợ người dùng kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản nội bộ, khác ngân hàng, tra cứu lịch sử giao dịch, báo cáo giao dịch và tìm kiếm cây ATM gần nhất.

Bảo mật hàng đầu

Ứng dụng chú trọng việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Khách hàng cần trải qua các bước xác thực danh tính và mã OTP. Agribank e-mobile banking cho phép thiết lập dấu vân tay để đăng nhập thực hiện giao dịch tài khoản.

Hỗ trợ đặt vé

Agribank e-mobile banking hỗ trợ đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, dịch vụ thương mại điện tử…

Thanh toán hóa đơn

Ứng dụng ngân hàng Agribank hỗ trợ thanh toán các hóa đơn cần thiết. Thông qua ứng dụng, bạn thanh toán tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, nạp tiền điện thoại…

Quét QR code

Agribank e-mobile banking hỗ trợ quét QR code là hình thức thanh toán được nhiều người dùng lựa chọn. Tính năng QR pay được thanh toán hơn 5.000 cửa hàng và website trên toàn quốc. Đây là tính năng đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình là thực hiện xong.

Tải Agribank e-mobile banking đơn giản và nhanh chóng 2022
Tải ứng dụng ngân hàng Agribank cực kỳ đơn giản và dễ làm

Tải Agribank e-mobile banking đơn giản và nhanh chóng

Tải Agribank e-mobile banking vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng Agribank e-mobile banking hỗ trợ cho điện thoại phiên bản Android và iOS.

Hệ điều hành Android

Khách hàng muốn tải ứng dụng Agribank e-mobile banking chỉ cần truy cập vào CH Play. Trên thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần nhập Agribank e-mobile banking. Hệ thống tìm kiếm sẽ trả về cho bạn ứng dụng của ngân hàng phiên bản mới nhất.

Người dùng chỉ cần bấm vào nút cài đặt, ứng dụng tự động cài đặt trên điện thoại. Cách thức cài đặt đơn giản và không quá tốn nhiều thời gian của người dùng.

Hệ điều hành iOS

Tải Agribank e-mobile banking bằng hệ điều hành iOS cũng giống với Android. Bạn chỉ cần truy cập vào Apple store và nhập trên thanh tìm kiếm Agribank e-mobile banking. Người dùng bấm vào nút cài đặt để hệ thống tự động cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

Agribank e-mobile banking hỗ trợ tạo tài khoản qua 4 bước

Bạn không cần phải đến ngân hàng, chỉ cần sử dụng ứng dụng là tạo được tài khoản giao dịch. Mở tài khoản trực tuyến cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần mất 3 phút đăng ký là có ngay tài khoản trên điện thoại. Tất cả những thao tác đăng ký vô cùng đơn giản tự động hướng dẫn thông minh. Agribank e-mobile banking khi cài đặt còn được nhận rất nhiều tiện ích và ưu đãi từ phía ngân hàng hàng ngày.

  • Bạn cần tải ứng dụng Agribank e-mobile banking trên Apple store hoặc Google Play. Tùy theo từng dòng điện thoại sử dụng mà lựa chọn cách tải ứng dụng phù hợp.
  • Bạn mở ứng dụng và lựa chọn mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Agribank e-mobile banking trực tuyến.
  • Tiếp tục, người dùng chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác nhận khuôn mặt.
  • Bạn mở tài khoản trực tuyến thành công một cách nhanh chóng sau khi ngân hàng xác nhận.
Giao diện Agribank e-mobile banking
Giao diện Agribank e-mobile banking

Câu hỏi thường gặp liên quan Agribank e-mobile banking

Tổng hợp một vài câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng Agribank e-mobile banking.

Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank mở thêm tài khoản bằng phương thức trực tuyến trên ứng dụng hay không?

Agribank e-mobile banking chỉ hỗ trợ mở tài khoản và đăng ký sử dụng bằng phương thức định danh điện tử đối với những khách hàng chưa có tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản đăng ký tại ngân hàng, liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch để được hỗ trợ.

Mở tài khoản trực tuyến có tốn phí hay không?

Khách hàng mở tài khoản trực tuyến hoàn toàn không tốn phí.

Mở tài khoản trực tuyến áp dụng cho đối tượng nào?

Chức năng mở tài khoản trực tuyến bằng ứng dụng chỉ áp dụng cho khách hàng là người Việt Nam. Khách hàng cần phải đủ 18 tuổi trở lên có sử dụng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Người nước ngoài có mở tài khoản trực tuyến được không?

Chức năng mở tài khoản trực tuyến chỉ áp dụng cho người Việt Nam. Khách hàng là người nước ngoài nên liên hệ để được hỗ trợ tại ngân hàng.

Việc tải Agribank e-mobile banking mang đến tính thuận tiện cho người dùng. Với những thông tin chia sẻ về Agribank e-mobile banking, chúng tôi mong muốn khách hàng có thêm nhiều điều hữu ích.