Tải Agribank e mobile banking phiên bản mới đơn giản 2023

Tải Agribank e mobile banking phiên bản mới nhất cập nhật nhiều tính năng nổi trội và hấp dẫn. Ứng dụng ngân hàng cập nhật phiên bản mới bổ sung nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank đừng bỏ qua việc cập nhật ứng dụng trên điện thoại. Cùng Bongvip.in tìm hiểu về cách thức download ứng dụng trên điện thoại Android và iOS.

Agribank cập nhật ứng dụng phiên bản mới cho người dùng
Agribank cập nhật ứng dụng phiên bản mới cho người dùng

Agribank e mobile banking phiên bản mới cập nhật nhiều tính năng hiện đại

Agribank e mobile banking phiên bản mới cập nhật rất nhiều tính năng hiện đại và nổi trội. Một vài thay đổi như giao diện mới, bổ sung tính năng hệ sinh thái dịch vụ được cập nhật.

Giao diện hiện đại

Agribank e mobile banking được thiết kế với giao diện cực kỳ hiện đại và thân thiện. Ngân hàng mong muốn mang đến hình ảnh thân thiện và hiện đại cho khách hàng. Giao diện mới của ứng dụng được thiết kế khoa học và hiện đại hơn phiên bản cũ nhiều lần.

Các tiện ích và tính năng của ứng dụng được sắp xếp đơn giản và dễ tìm. Khách hàng thao tác trên ứng dụng dễ dàng tìm kiếm dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng.  

Agribank e mobile banking phiên bản mới giúp khách hàng chủ động thay đổi vị trí tính năng. Khách hàng sắp xếp và ưu tiên hiển thị những tính năng theo yêu cầu của mình. Điều này góp phần giúp cho việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng.

Khách hàng dễ dàng cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa theo thiết kế sẵn chủ đề. Cách thức mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng ngân hàng Agribank. Khách hàng có thể thay đổi cả ảnh đại diện của bản thân mình bằng cách tải ảnh lên.

Bổ sung tính năng

Tải Agribank e mobile banking phiên bản mới giúp bổ sung một số tính năng nâng cao. Ứng dụng hỗ trợ tự động kích hoạt xác thực bảo mật 2 lớp tự sinh. Việc người dùng xóa ứng dụng và cài đặt trên thiết bị đăng ký OTP không cần thao tác lại.

Tính năng bổ sung giúp ứng dụng ngân hàng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Thiết kế nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm nhu cầu cơ bản và nâng cao cho người dùng. Khách hàng sử dụng dễ dàng chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, mua vé tàu, máy bay…

Chính sách ưu đãi

Agribank e mobile banking phiên bản mới thiết kế với rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Chính sách ưu đãi hướng tới người dùng vô cùng lợi ích và hấp dẫn. Chương trình miễn phí 100% phí chuyển khoản, giảm giá mua vé máy bay, tàu xe hoặc mã khuyến mãi. Chính sách ưu đãi khá hấp dẫn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích nên đừng bỏ qua.

Tải Agribank e mobile banking phiên bản mới đơn giản 2023
App Agribank có cách tải cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải Agribank e mobile banking phiên bản mới

Agribank e mobile banking phiên bản mới có cách tải vô cùng đơn giản. Người dùng dễ dàng tải ứng dụng ngân hàng trên hệ điều hành Android và iOS. Tùy theo điện thoại sử dụng mà lựa chọn phiên bản ứng dụng phù hợp.

Hệ điều hành Android

Khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android download ứng dụng ngân hàng thông qua bước sau đây.

  • Người dùng truy cập vào kho ứng dụng CH Play để tìm kiếm app Agribank.
  • Bạn nhập từ khóa Agribank trên thanh tìm kiếm của kho ứng dụng. Ứng dụng Agribank hiển thị trang đầu và có số lượng tải về khá nhiều.
  • Người dùng bấm vào nút cài đặt để ứng dụng tự động thiết lập trên điện thoại. Ứng dụng Agribank có thời gian download trên điện thoại nhanh chóng. Bạn mất khoảng từ 3 đến 5 phút để download ứng dụng trên điện thoại.
  • Bạn bấm vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản do ngân hàng cung cấp. Khách hàng dễ dàng sử dụng những tính năng hỗ trợ từ ứng dụng Agribank.
App Agribank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng
App Agribank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Hệ điều hành iOS

Tải Agribank e mobile banking phiên bản mới cũng hỗ trợ cho điện thoại hệ điều hành iOS. Khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS tham khảo các bước cơ bản bên dưới.

  • Bạn bấm vào cài đặt, cài đặt chung, quản lý thiết bị, click tin cậy. Người dùng truy cập vào kho ứng dụng Apple store để download app Agribank.
  • Trên thanh tìm kiếm Apple store nhập từ khóa Agribank. Ứng dụng được thiết kế với hình ảnh là logo của ngân hàng. Người dùng bấm vào nút download để cài đặt ứng dụng trên điện thoại.
  • Cài đặt ứng dụng Agribank cho điện thoại hệ điều hành iOS hơi tốn thời gian hơn. Người dùng cần phải bấm nút xác nhận tin cậy ứng dụng mới dễ dàng download.
  • Bạn sau khi download ứng dụng trên điện thoại dễ dàng đăng nhập sử dụng những tiện ích hỗ trợ.

Agribank e mobile banking phiên bản mới mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng App Agribank phiên bản cũ nên cập nhật lên phiên bản mới. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng được ứng dụng tốt hơn để giao dịch tài chính. Đồng thời, khách hàng không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi từ hệ thống ngân hàng Agribank.

Với những thông tin chia sẻ về tải Agribank e mobile banking phiên bản mới mong muốn người dùng có thêm điều hữu ích. Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng nên nhanh chóng cập nhật để sở hữu tiện ích hấp dẫn. Trong quá trình download ứng dụng Agribank gặp khó khăn chủ động liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng. Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ ngân hàng Agribank vui lòng liên hệ số hotline 1900558818.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *