Vina-link.com.vn – Địa chỉ công ty đa cấp uy tín số 1 tại Việt Nam

Vina-link.com.vn là công ty đa cấp thuộc tập đoàn Vina-link Group doanh nghiệp chuyên về thực phẩm chức năng. Được bầu chọn là một trong mười công ty đa cấp đáng tin cậy và uy tín nhất Việt Nam. Hiện có công ty có tên gần giống với công ty đã có hành vi lừa đảo gây nhầm lẫn. Hôm nay hãy cùng Bongvip đi tìm hiểu tất tần tật các thông tin về công ty đa cấp này nhé.

Giới thiệu sơ lược về công ty vina-link.com.vn

Công ty vina-link.com.vn thành lập từ năm 2006 đến nay đã hoạt động được hơn 15 năm. Trong hành trình phát triển đó doanh nghiệp đã đạt được nhiều giấy chứng nhận, giải thưởng và cúp vàng. Trụ sở chính của công ty được đặt tại C16/21D đường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Giới thiệu sơ lược về công ty vina-link.com.vn
Giới thiệu sơ lược về công ty vina-link.com.vn

Các dòng sản phẩm nhà vina link cung cấp ra thị trường

Các sản phẩm nhà vina link chuyên về thưc phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra tập đoàn còn phân phối cả các dòng sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm tự nghiên cứu sản xuất.

Vina link chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng

Dòng thực phẩm chức năng được công ty chọn là sản phẩm phân phối chính cả cả tập đoàn. Những sản phẩm này chứa hoạt chất Deltamune độc quyền giúp tăng cường sức khỏe chống lại các chất phóng xạ. Một số dòng sản phẩm nổi bật được công ty phân phối độc quyền bao gồm: Genecel Plus, Cardiopro, Jointlink,… Hiện nay các sản phẩm đã tiếp cận được với cả lượng khách nước ngoài đặc biệt là tại Đức.

Vina-link.com.vn chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng
Vina-link.com.vn chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng

Sữa tắm dưỡng da cấp ẩm, phục hồi vina link

Sữa tắm dưỡng ẩm da, phục hồi cấp ẩm là những dòng sản phẩm do công ty tự nghiên cứu. Hầu hết thành phần của sữa tắm đều được lấy trong tự nhiên nên mang lại hiệu quả dịu nhẹ. Không gây kích ứng, khô da làm mất đi lớp dưỡng da tự nhiên của cơ thể. Phục hồi từ từ nhẹ nhàng từ sâu bên trong tạo nên sự thoải má dễ chịu. Lượng người ủng hộ mặt hàng này cũng khá lớn và đa số là khách trung thành.

Vina link tự nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm

Bên cạnh sữa tắm thì mỹ phẩm là không thể thiếu để chăm sóc sắc đẹp cho cả nữ và nam. Công ty vina link tự nghiên cứu và cho ra các dòng mỹ phẩm tự nhiên được nhiều người hưởng ứng. Các nguyên liệu tự nhiên sẽ có tác dụng tốt đến làn da người sử dụng không gây kích ứng mạnh.

Vina-link.com.vn có phải công ty lừa đảo không?

Không có chuyện công ty này lừa đảo hay lùa gà khách hàng dẫn vào các đường dây đa cấp. Danh tính của công ty bị ảnh hưởng là bởi có các công ty mạo danh để làm việc xấu. Họ dẫn dụ mọi người từ Bắc chí Nam tham gia vào đường dây để lừa đảo về tiền bạc.

Hướng dẫn tham gia hệ thống bán hàng vinalink group

Để tham gia vào hệ thống bán hàng của tập đoàn vinalink group an toàn, thì người chơi sẽ cần phải thực hiện như sau.

Truy cập vina link chính thống 

Truy cập vào link chính thống của công ty vina-link.com.vn để tìm hiểu về công ty toàn diện nhất. Muốn là người bán hàng giỏi thì người bán phải hiểu rõ về sản phẩm và nơi cung cấp. Điều này cũng giúp ích cho bạn để tránh trường hợp truy cập vào các link giả mạo. Đồng thời tại trang chủ của công ty cũng đưa ra giải pháp để bạn phân biệt công ty mạo danh.

Truy cập vina-link.com.vn chính thống của công ty
Truy cập vina-link.com.vn chính thống của công ty

Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập hệ thống vinalink group

Để đăng nhập hệ thống vinalink trước hết người bán cần phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Người bán cần phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đăng ký.
  • Thẻ ATM thuộc ngân hàng mà công ty vinalink liên kết.
  • Ảnh thẻ, số điện thoại, địa chỉ cư trú và phải đủ tuổi công dân từ 18 trở lên.
  • Chưa có tiền án tiền sự về buôn bán hàng cấm, hàng giả hoặc đang lĩnh án tù.
  • Công chức nhà nước không được tham gia vao hệ thống vinalink, giáo viên được ký hợp đồng tham gia.

Khác với các nơi lừa đảo, công ty vina-link.com.vn yêu cầu thông tin và bảo mật rất nghiêm. Người bán muốn tham gia hệ thống phải có đủ giấy tờ và đáp ứng các điều kiện trên. Quá trình xử lý hồ sơ người bán trên hệ thống bán hàng vina link đặc biệt khắt khe.

Hướng dẫn để nhập hàng, lấy hàng từ công ty vinalink group

Để nhập hàng và lấy hàng từ công ty người bán chỉ cần đăng nhập vào hệ thống. Sau đó chọn sản phẩm, số lượng và hệ thống sẽ xử lý rồi gửi hàng theo địa chỉ đăng ký. Các thao tác đều được tự động hóa vì vậy khi điền thông tin mọi người cần chú ý kỹ lưỡng. Khi thấy sai sót thông tin gì thì cần báo lại ngay với công ty để cập nhật sửa kịp thời.

Thông qua bài viết trên Bongvip đã cùng các bạn tìm câu trả lời thỏa đáng cho vina-link.com.vn. Đây là một công ty đa cấp chuyên về dòng thực phẩm chức năng rất uy tín tại nước ta. Công ty đã hoạt động và tồn tại lâu dài với nhiều năm kinh nghiệm nên không có chuyện lừa đảo. Vậy nên sau khi đọc những dòng đính chính này mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về công ty.