Agribank có rút được 50k không – Bongvip giải đáp

Agribank có rút được 50k hay không là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Cùng bongvip tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến việc rút tiền tại cây ATM. Điều này hỗ trợ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện việc rút tiền tại Agribank.

Agribank là ngân hàng có đông đảo người dùng
Agribank là ngân hàng có đông đảo người dùng

Agribank có rút được 50k hay không?

Agribank có rút được 50k hay không thì câu trả lời là có nếu như tài khoản của bạn trên 100k. Nếu như số tiền của bạn trong tài khoản là 100k được phép rút tối đa là 50k. Còn số tiền trong tài khoản chỉ có 50k không được phép rút hết số tiền này ra bên ngoài. 50k là phí duy trì tài khoản trong thẻ nên không được rút hết tiền trong tài khoản.

Khi bạn mở thẻ ngân hàng, nhân viên ngân hàng Agribank nói với bạn về phí duy trì thẻ. Đa phần hệ thống ngân hàng tại Việt Nam quy định mức phí duy trì thẻ là 50k. Ngoài ra, tùy thuộc vào ngân hàng khác ở những loại thẻ khác nhau mà mức phí duy trì cao hơn.

Khi bạn cố ý rút 50k phí duy trì tài khoản tại cây ATM của Agribank được hệ thống thông báo. Tài khoản của quý khách không đủ thực hiện giao dịch rút tiền. Điều này đồng nghĩa số tiền trong thẻ ngân hàng của bạn không thể rút ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp cũng không được phép do cây ATM không có đồng 50k. Trường hợp này cũng khá hiếm gặp nhưng cũng có đặc biệt vào Lễ hoặc Tết. Do đó, bạn muốn rút 50k từ tài khoản ngân hàng bắt buộc phải chọn cây ATM khác hoặc lựa chọn một thời điểm khác để rút tiền.

Agribank có rút được 50k không - Bongvip giải đáp
Rút 50k phí duy trì đồng nghĩa với việc khóa thẻ không sử dụng

Hướng dẫn cách rút 50k trong thẻ ATM ngân hàng Agribank

Theo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn không thể rút được 50k phí duy trì thẻ ATM. Bạn muốn rút phí duy trì thẻ cần phải đến văn phòng hoặc chi nhánh của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ.

+ Bạn cần tìm phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để hỗ trợ rút 50k. Người dùng nhớ mang theo giấy CMND hoặc CCCD.

+ Nhân viên ngân hàng Agribank sẽ cung cấp mẫu đơn hủy tài khoản. Bạn điền đầy đủ tất cả những thông tin theo mẫu và nạp lại cho ngân hàng.

+ Ngân hàng xác minh thông tin và trả lại toàn bộ số dư trong tài khoản cho bạn.

+ Giao dịch ngân hàng kết thúc và thẻ của bạn sẽ bị khóa.

Trường hợp bạn muốn rút 50k phí duy trì tài khoản đồng nghĩa với việc bạn muốn khóa thẻ và không sử dụng nữa. Để có thể rút được 50k, bạn cần phải chủ động liên hệ với nhân viên của ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Một số vấn đề liên quan khi rút tiền tại Agribank

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền tại cây ATM Agribank có những vấn đề quan tâm. Dưới đây tổng hợp dưới dạng câu hỏi và câu trả lời để giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc giải đáp thắc mắc.

Có thể rút 20k trong thẻ ATM Agribank được hay không?

Ngân hàng trước kia hỗ trợ quy định tối thiểu số tiền rút ra là 20k. Tuy nhiên, những năm gần đây hầu hết tất cả những ngân hàng chỉ cho phép rút tối thiểu là 50k.

Bạn muốn rút số tiền dưới 50k có một cách đó là dùng một tài khoản khác để chuyển vào tài khoản của mình sao cho số tiền đủ 50k. Như vậy số tiền trong tài khoản của bạn đã đủ để dễ dàng rút ra 50k.

Ngoài ra, bạn đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện giao dịch rút tiền 20k. Tuy nhiên hình thức này tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tài khoản ngân hàng chưa có thẻ rút tiền được không?

Tài khoản ngân hàng chưa có thẻ vẫn hoàn toàn rút tiền được. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để rút tiền. Bởi nếu không có thẻ ATM bạn sẽ không thể thực hiện được việc rút tiền tại cây ATM của ngân hàng.

Số tiền rút tối thiểu từ cây ATM hỗ trợ là 50k, muốn rút thấp liên hệ ngân hàng
Số tiền rút tối thiểu từ cây ATM hỗ trợ là 50k, muốn rút thấp liên hệ ngân hàng

Cách kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank?

Bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank làm theo một số cách sau đây:

+ Bạn kiểm tra thông qua ứng dụng của ngân hàng điện tử Agribank để kiểm tra số dư.

+ Người dùng sử dụng thẻ để truy cập kiểm tra thông tin tại cây ATM. Bạn cần đăng nhập mật khẩu và lựa chọn kiểm tra số tiền trong tài khoản để tra cứu.

+ Bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng để thường xuyên kiểm tra các giao dịch. Cách thức này giúp cho bạn có thể kiểm tra được biến động số dư tài khoản của mình nhanh chóng.

+ Bạn đem giấy CMND hoặc CCCD đến kiểm tra tại phòng giao dịch ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ giúp bạn kiểm tra số dư trong tài khoản dễ dàng.

Thông qua những thông tin chia sẻ Agribank có rút được 50k hay không mong muốn bạn đọc có thêm nhiều điều hữu ích. Bạn nên cập nhật thông tin để dễ dàng hơn trong việc rút tiền từ hệ thống ATM Agribank. Nếu gặp khó khăn trong việc rút tiền hãy liên hệ với bộ phận cskh của ngân hàng để được hỗ trợ.