Cách đk gọi nội mạng Viettel giúp tiết kiệm chi phí 2022

Viettel là nhà mạng lớn tại Việt Nam với số lượng thuê bao số lượng khủng. Viettel cũng hỗ trợ khuyến mãi với rất nhiều gói cước hấp dẫn. Cùng bongvip tham khảo cách đk gọi nội mạng Viettel để bạn có thể tiết kiệm chi phí.

Viettel thiết kế rất nhiều gói cước gọi nội mạng
Viettel thiết kế rất nhiều gói cước gọi nội mạng

Cách đk gọi nội mạng Viettel với 4 cách đơn giản

Viettel ra mắt 4 cổng thông tin để tiếp nhận gói cước đăng ký mạng Viettel. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký gọi nội mạng Viettel áp dụng một trong bốn cách.

 • Đăng ký gọi nội mạng Viettel thông qua tổng đài 191. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn gói cước, lựa chọn gửi đến tổng đài 191 để làm theo hướng dẫn. Tùy theo gói cước khách hàng sử dụng mà tổng đài sẽ hỗ trợ các bước tiếp theo.
 • Đăng ký gọi nội mạng Viettel thông qua cổng *098# và làm theo hướng dẫn.
 • Bạn có thể download ứng dụng của nhà mạng Viettel với tên gọi MyViettel trên kho ứng dụng. Trên ứng dụng hỗ trợ bạn có thể đăng ký gói nội mạng Viettel.
 • Cách đk gọi nội mạng Viettel có thể gọi đến tổng đài 9123. Đây là tổng đài của Viettel chuyên tiếp nhận các gói cước trên kênh bán hàng trực tuyến.
Cách đk gọi nội mạng Viettel giúp tiết kiệm chi phí 2022
Cách đăng ký gói cước Viettel cực kỳ đơn giản và không tốn thời gian

Cách đk gọi nội mạng Viettel trong ngày

Bạn dễ dàng đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày với giá hợp lý. Viettel hiện nay hỗ trợ hai gói cước trong ngày là DK3 và DK3N. Gói DK3 khi cần sử dụng bạn cần phải gia hạn thủ công. Còn gói cước còn lại tự động gia hạn khi hết thời gian, đỡ mất công thực hiện thao tác.

Lợi ích

Khách hàng khi sử dụng hai gói cước sẽ được hưởng những chính sách như sau:

 • Khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 15 phút.
 • Giá đăng ký cực rẻ chỉ từ 3000 đồng/lần/thuê bao, áp dụng tối đa là 5 số thuê bao.
 • Thời hạn sử dụng của gói là trong ngày.

Cách đăng ký

Bạn muốn đăng ký gói cước nội mạng Viettel có thể tiến hành soạn tin nhắn như sau:

 • Gói cước DK3: Soạn DK3 gửi đến số 109.
 • Gói cước DK3N: Soạn DK3N gửi đến số 109.

Cách đk gọi nội mạng Viettel theo tháng cực kỳ ưu đãi

Viettel bên cạnh hỗ trợ gọi nội mạng theo ngày cũng hỗ trợ người dùng sử dụng theo tháng. Nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng nhiều nên đăng ký gói gọi theo tháng.

MP30

MP30 là gói gọi nội mạng Viettel hỗ trợ ưu đãi 300 phút trong vòng một tháng. Người dùng khi đăng ký thành công sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích sau đây:

 • Thuê bao nhận được 300 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí thoải mái liên lạc.
 • Giá đăng ký cực rẻ chỉ với 30.000 đồng.

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước Viettel MP30 soạn tin nhắn MP30 gửi đến số 9123.

DK50

DK50 cũng là gói ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn của nhà mạng Viettel mà bạn tham khảo. Gói khuyến mãi có hạng dùng lên đến 30 ngày, hết ưu đãi tính gói thông thường. Gói cước hỗ trợ miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel. Cách thức đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn DK50 gửi đến 9123, giá là 50.000 đồng.

KM49

KM49 gói cước gọi nội mạng của Viettel với giá là 49.000 đồng. Khách hàng đăng ký gói cước được hỗ trợ nội mạng miễn phí 20 phút với hạn dùng 30 ngày. Cách thức đăng ký đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn DM49 gửi đến 9123.

KM69

KM69 gói cước hỗ trợ gọi nội mạng Viettel miễn phí 350 phút dùng trong 30 ngày. Giá của gói cước đăng ký là 69.000 đồng, hết ưu đãi tính cước thông thường. Quý khách muốn đăng ký vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp KM69 gửi 9123.

KM99

Gói cước hỗ trợ ưu đãi cho thuê bao 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Giá cước là 99.000 đồng sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn KM99 gửi đến 9123.

KM119

KM119 gói cước gọi nội mạng hỗ trợ khách hàng gọi nhiều hơn lên đến 750 phút. Thời gian sử dụng là 30 ngày với giá cước là 119.000 đồng. Cách thức soạn tin nhắn KM119 gửi đến 9123.

Tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng các gói cước hỗ trợ phù hợp
Tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng các gói cước hỗ trợ phù hợp

MP50X

MP50X là gói cước nổi bật của thương hiệu tung ra cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Nếu bạn thuộc viện khuyến mãi đừng bỏ qua cước gọi miễn phí nội mạng này. Cách đk gọi nội mạng Viettel MP50X với cú pháp MP50X gửi đến số 9123.

Khi đăng ký thành công gói cước MP50X, thuê bao sẽ nhận được những chính sách như sau:

 • Thuê bao được gọi nội mạng miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút.
 • Gọi quá 20 phút hoặc hết 500 phút được tặng sẽ tính theo mức cước phí thông thường.
 • Thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mãi lên đến 1 tháng.

Chương trình khuyến mãi khi hết thời gian sử dụng hệ thống Viettel tự động gia hạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng yêu cầu hủy để tránh tình trạng bị mất tiền.

Kết luận

Cách đk gọi nội mạng Viettel cực kỳ đơn giản chỉ cần soạn cú pháp gửi đến số 9123 là được. Tùy theo nhu cầu thực tế, bạn ưu tiên lựa chọn các gói cước phù hợp với kinh tế của mình. Chúc bạn đăng ký thành công và tiết kiệm chi phí gọi nội mạng hàng tháng thật sự hiệu quả nhé!