Đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày: Cách mới nhất 2022

Gọi ngoại mạng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nguyên nhân là bởi chi phí bỏ ra khi gọi ngoại mạng là rất lớn. Vậy làm sao để tiết kiệm được khoản phí này khi có việc gấp cần gọi ngoại mạng? Mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn từ A – Z cách đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày dưới đây của bongvip.

Tìm hiểu về gói đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày

Định nghĩa về gói cước gọi ngoại mạng theo ngày

Gói cước theo ngày là dạng gói cước có thời hạn trong vòng 24 tiếng đồng hồ kể từ khi khách hàng đăng ký thành công. Khi sử dụng dịch vụ của gói, bạn chỉ tốn một khoản tiền đăng ký mà không phát sinh thêm. Điều này có nghĩa là bạn có thể gọi ngoại mạng trong suốt một ngày. Nhưng chỉ tốn một khoản tiền rất nhỏ.

Gói cước gọi ngoại mạng vina theo ngày chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ

Gói cước gọi ngoại mạng vina theo ngày chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ

Nhu cầu đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày

VinaPhone là một nhà mạng lớn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số các nhà mạng chứ không phải là duy nhất. Việc người dùng Vina có nhu cầu điện thoại cho người dùng Viettel, MobiPhone…cũng rất phổ biến. Tuy nhiên vấn đề ở đây là tiền cước gói ngoại mạng rất đắt. Giải pháp duy nhất là đăng ký các gói gọi ngoại mạng.

Hiện nay, các nhà mạng cung cấp rất nhiều các loại gói cước khác nhau để gọi ngoại mạng. Các gói cước được phân thành gói theo ngày và gói theo tháng. Và mạng Vina cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, mọi người thường ưu tiên đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày hơn. Đây là dạng gói cước rất tiết kiệm cho những ai chỉ có nhu cầu gọi điện ngắn hạn, không thường xuyên.

Các gói cước gọi ngoại mạng theo ngày của vina

Gói TN20

Gói TN20 là gói cước theo ngày phổ biến nhất mà vina cung cấp. Trong vòng 24 giờ, người dùng có thể thoải mái gọi điện trong suốt 20 phút chỉ với 6.000đ.

Để đăng ký gói cước TN20, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA1 TN20 gửi 1543. Sau khi gửi đi, khi nào nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công là bạn đã có thể gọi điện.

Gói V88

Khác với TN20, gói cước V88 không cung cấp số giờ gọi theo quy định. Gói này sẽ giảm giá cước gọi điện thoại xuống còn 880đ/phút. Nhìn chung, gói này cũng khá tiết kiệm. Nhất là cho những ai gọi điện tốn nhiều thời gian. Giá gói chỉ 1.000đ/ 1 ngày. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn V88 gửi 900.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày

Việc đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày rất đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn cần lưu ý trước khi đăng ký và sử dụng loại gói cước này.

Phạm vi sử dụng

Gói cước đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày được áp dụng trên toàn bộ lãnh thổ Việt nam. Đây chỉ là gói cước quốc nội. Vậy nên nếu bạn đang ở nước ngoài thì không thể đăng ký gói này được.

Đối tượng đăng ký

Không phải người dùng Vina nào cũng có thể đăng ký gọi ngoại mạng vina. Cụ thể, gói TN20 chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách bấm *091#gọi. Tổng đài sẽ cho bạn biết thuê bao này có thuộc đối tượng đăng ký không. Trường hợp gói V88 thì điều kiện được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Kiểm tra ưu đãi còn lại

Khi đăng ký và dùng gói cước ngoại mạng, bạn sẽ khó quản lý được bản thân còn bao nhiêu phút gọi. Để thuận tiện kiểm tra các ưu đãi gói còn lại, hãy soạn tin theo cú pháp Tracuu <gói cước> gửi 900. Đây là cú pháp tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Tiền phát sinh

Trường hợp gói cước quy định số phút gọi điện như TN20 rất dễ có tiền phát sinh. Điều này nghĩa là khi bạn gọi ngoại mạng quá 20 phút quy định thì sẽ mất thêm tiền. Số tiền phát sinh chính là tiền cước gọi, cước sms được tính giá như bình thường.

Hướng dẫn từ A - Z cách đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày

Kiểm tra phút gọi thường xuyên để không bị trừ tiền phát sinh

Tự động gia hạn

Các gói cước theo ngày đều có tính năng gia động tự hạn. Nếu dùng xong mà không hủy gói thì tới hôm sau bạn vẫn bị trừ tiền dù không hề gọi cả. Vậy nên hãy nhớ hủy gói cước bằng cách soạn tin HUY <gói cước> gửi 900 để không mất thêm tiền nhé!

Không áp dụng các ưu đãi chưa dùng hết cho lần sau

Các gói cước gọi ngoại mạng theo thời hạn không cung cấp tính năng bảo lưu ưu đãi. Điều này có nghĩa là nếu hôm trước bạn gọi điện còn dư 10 phút thì hôm sau 10 phút đó cũng không được cộng thêm vào.

Không có khuyến mãi data kèm theo

Khi đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày, tiền cước chỉ áp dụng cho dịch vụ gọi điện và nhắn tin sms. Ưu đãi data không được bao gồm trong đây. Vậy nên nếu muốn sử dụng data thì bạn phải mua gói data riêng.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký gọi ngoại mạng vina theo ngày vô cùng chi tiết. Một lời khuyên ở đây là bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại và gói cước. Nếu như phát hiện bị trừ tiền bất thường thì cần tìm cách xử lý ngay. Chúc bạn đăng ký gọi ngoại mạng thành công!