Dang nhap Dongabank: Hướng dẫn chi tiết 2022 cho người mới

Dang nhap Dongabank là bước đầu tiên để giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch trên ứng dụng. Bởi giao dịch qua ứng dụng ngân hàng Đông tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều. Cùng tìm hiểu về ứng dụng của Dongabank, cách thức đăng nhập đơn giản từ chia sẻ bongvip.

Ứng dụng ngân hàng Đông Á hỗ trợ giao dịch tài chính trên điện thoại
Ứng dụng ngân hàng Đông Á hỗ trợ giao dịch tài chính trên điện thoại

Giới thiệu tổng quan về Dongabank app chi tiết

Dongabank Mobile Banking là ứng dụng của ngân hàng Đông Á hỗ trợ trên điện thoại. Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android hay iOS vẫn download được ứng dụng ngân hàng. Thông qua ứng dụng, bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện sử dụng

 • Khách hàng phải có tài khoản thẻ mở tại ngân hàng Đông Á.
 • Khách hàng phải đăng ký sử dụng SMS Banking hoặc Mobile Banking.
 • Khách hàng sử dụng điện thoại di động để đăng ký với ngân hàng.

Đặc điểm ứng dụng

 • Dongabank app được thiết kế với giao diện cực kỳ thân thiện và dễ dùng. Khách hàng dễ dàng dang nhap Dongabank để thực hiện các thao tác tài chính.
 • Ứng dụng ngân hàng Đông Á không lưu mật khẩu. Điều này đảm bảo an toàn và bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến.
 • Các giao dịch gửi đi và nhận về được mã hóa nên đảm bảo an toàn.

Cách download

Khách hàng muốn cài đặt ứng dụng của ngân hàng Đông Á có rất nhiều cách. Dưới đây là những cách cơ bản dễ dàng để download ứng dụng chính thức.

 • Truy cập đường link website của ngân hàng Đông Á https://www.dongabank.com.vn/. Trên website, khách hàng bấm tải ứng dụng ngân hàng dễ dàng.
 • Cài đặt ứng dụng ngân hàng Đông á thông qua tin nhắn MMS. Bạn soạn nội dung tin nhắn, gửi đến 8149 để tải và cài đặt ứng dụng. Đối với điện thoại Nokia, Motorola, Sony Ericsson, LG soạn tin nhắn DABMB gửi 8149. Còn đối với dòng điện thoại Samsung soạn tin nhắn DABMB SAMSUNG gửi 8149.
 • Cài đặt ứng dụng ngân hàng Đông Á thông qua CH Play hoặc Apple store. Khách hàng chú ý tải app có số lượng sử dụng đông đảo để tránh lừa đảo.
Dang nhap Dongabank: Hướng dẫn chi tiết 2022 cho người mới
Đăng nhập ứng dụng Đông Á cũng đơn giản không tốn nhiều thời gian

Dang nhap Dongabank đơn giản và nhanh chóng cho người chơi

Dang nhap hệ thống có 2 cách là đăng nhập qua website và qua ứng dụng di động. Bạn tham khảo các bước sau đây để dễ dàng đăng nhập thực hiện giao dịch tài chính.

Thông qua ứng dụng

Đầu tiên, bạn cần download ứng dụng ngân hàng Đông Á trên điện thoại thông minh. Điện thoại sau khi tải ứng dụng xong, bạn đăng nhập tên và mật khẩu. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký theo hai cách sau đây.

 • Bạn đến quầy giao dịch thanh toán của ngân hàng Đông Á để được cung cấp dịch vụ. Khi đi bạn cần theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bạn thực hiện việc đăng ký mẫu do Ngân hàng Đông Á cung ứng và đóng phí.
 • Bạn dễ dàng đăng ký trực tuyến thông qua website http://ebanking.dongabank.com.vn/khcn. Bạn chọn tiếp mục cá thể, đăng ký mới, đồng ý chấp thuận, điền thông tin cá nhân, hoàn tất, nhập mã OTP để xác nhận. Lúc này bạn chỉ cần chờ ngân hàng gửi thông tin tài khoản và mật khẩu của mình.

Khi bạn đã có thông tin tài khoản chỉ cần đăng nhập để thực hiện các giao dịch thông thường. Bạn chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu vào bên trong là thực hiện giao dịch được.

Thông qua website

Nếu bạn không xài điện thoại cảm ứng, chưa đăng ký internet banking có thể thử cách thông qua website. Bạn chỉ cần đăng nhập tại website của ngân hàng thông qua đường link https://ebanking.dongabank.com.vn/home#login. Màn hình ngân hàng hiển thị ô đăng nhập, bạn điền thông tin tên và mật khẩu.

Ứng dụng ngân hàng Đông Á thực hiện được nhiều giao dịch
Ứng dụng ngân hàng Đông Á thực hiện được nhiều giao dịch

Đăng nhập ứng dụng Đông Á Bank thực hiện giao dịch gì?

Dang nhap Dongabank giúp khách hàng thực hiện được rất nhiều giao dịch liên quan đến tài chính. Dưới đây là một vài giao dịch mà khách hàng thực hiện được.

Kiểm tra thông tin tài khoản

Bạn thuận tiện kiểm tra thông tin tài khoản của mình nhanh chóng. Bạn muốn xem thông tin tài khoản nào chỉ cần nhấn vào thông tin tài khoản đó. Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản, số dư khả dụng. Ngoài ra, bạn xem được thông tin giao dịch, số tiền và khu vực thanh toán.

Chuyển tiền

Bạn dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác trong và ngoài hệ thống. Bạn chỉ cần vào mục chuyển tiền, nhập số tiền và thông tin số tài khoản cần chuyển. Bạn cần xác nhận chuyển tiền, thông tin theo yêu cầu chính xác và bấm xác nhận.

Thanh toán mua hàng trực tuyến

Ứng dụng ngân hàng Đông Á cũng hỗ trợ mua hàng và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Bạn sau khi xác nhận mua hàng giao dịch tự động thực hiện nhanh chóng. Giao diện rất dễ dàng thực hiện việc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng. Thanh toán mua hàng trực tuyến thông qua ứng dụng của Đông Á Bank cũng nhận được rất nhiều ưu đãi.

Kết luận

Dang nhap Dongabank cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà. Thông qua những thông tin chia sẻ đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng Đông Á mong muốn mang đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích. Tùy theo điều kiện cá nhân lựa chọn cách thức đăng ký phù hợp để thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *