Dang nhap internet banking Agribank mới nhất 2023

Dang nhap internet banking Agribank mới nhất 2023 là từ khóa được tìm những ngày gần đây. Do nhu cầu sử dụng ngân hàng điện tử ngày càng tăng cao, nên việc đăng ký một tài khoản ngân hàng rất quan trọng. Hôm nay bongvip sẽ chia sẻ cho bạn những cách đăng ký được tài khoản internet banking của ngân hàng Agribank.

Giới thiệu về Agribank

Agribank – Agriculture bank, nghĩa là Ngân hàng Nông nghiệp, và Phát triển Nông thôn. Ngân hàng này được xây dựng và đi vào hoạt động năm 1988.

Agribank sở hữu mã giao dịch chứng khoán là VBAA VN VX. Agribank thuộc top Big4 quyền lực do Nhà nước nắm giữ 100%, đồng thời là chủ sở hữu ngân hàng thương mại này. Agribank luôn nằm trong top 200 doanh nghiệp kinh tế, thương mại hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ ngân hàng, Agribank còn là nơi làm việc tốt nhiều người mơ ước.

Dang nhap internet banking Agribank

Agribank qua hàng chục năm phát triển, với mục tiêu đem lại những trải nghiệm dịch vụ tố nhất từ nông dân cho đến chủ doanh nghiệp. Hệ thống chi nhánh, văn phòng của Agribank có mặt khắp nơi trên đất nước, phục vụ các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, chuyển giao tiền, đổi ngoại hối, thanh toán hóa đơn, bảo hiểm,… 

Ngân hàng điện tử Agribank

Agribank Internet Banking là dịch vụ công nghệ phát triển bởi Agribank. Ứn dụng này cho phép khách hàng (cá nhân và tổ chức) tạo tài khoản tại Agribank, cấp quyền thực hiện tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch; chuyển khoản inner và outer hệ thống; thanh toán hóa đơn; nộp thuế điện tử… thông qua các thiết bị như điện thoại, laptop,…có kết nối mạng Internet.

Điều kiện sử dụng

– Khách hàng phải có tài khoản tiền gửi để thanh toán tại Agribank;
– Đăng ký tài khoản và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Internet Banking cung cấp bởi Agribank;
– Khách hàng có thiết bị công nghệ được kết nối Internet để sử dụng dịch vụ.

Dang nhap internet banking agribank

Tiện ích dịch vụ 

Dịch vụ phi tài chính:

  • Tra cứu thông tin tài khoản: bạn sẽ được tra cứu các nội dung như Danh sách tài khoản đã mở tại Agribank; số dư tài khoản, tài khoản tiền gửi…
  • Tra cứu lịch sử giao dịch theo ngày/tháng/quý/năm.

Dịch vụ tài chính:

  • Chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank: Chuyển khoản từ tài khoản này đến tài khoản khác cùng mở tại Agribank.
  • Chuyển khoản liên ngân hàng with-in bank: Chuyển khoản từ tài khoản mở tại Agribnak đến tài khoản mở tại ngân hàng khác (nội địa).
  • Mở/tất toán tài khoản tiền gửi nhanh chóng bằng trực tuyến.

Dịch vụ thanh toán:

  • Thanh toán hóa đơn (điện, nước, học phí, chung cư, viễn thông…) cho các bên thứ ba cung cấp dịch vụ có kết nối với Agribank.
  • Nộp thuế điện tử.
  • Nạp tiền vào Ví điện tử, điện thoại trả sau,…

Cách Dang nhap internet banking Agribank thông qua đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử

Để đăng nhập được thì bạn phải đăng ký tạo tài khoản internet banking. Dưới đây là ba cách tạo tài khoản tối ưu nhất:

1. Đăng ký Internet Banking Agribank online trên thiết bị công nghệ

Để thực hiện các giao dịch thanh toán online trên thiết bị công nghệ, bạn cần đến ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trước khi tạo tài khoản online. Sau đó bạn hãy tải app Agribank E-mobile Banking và làm các bước sau: 

Dang nhap internet banking agribank

Bước 1: Truy cập app Agribank E-Mobile Banking. Nhấn vào Dịch vụ thẻ tại menu.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, chọn “Truy vấn thông tin thẻ”

Bước 3: Chọn thẻ, thẻ đã đăng ký tại ngân hàng sau đó đăng ký giao dịch Internet – E commerce

Bước 4:  Bấm chọn Đăng ký

Bước 5: Nhập thông tin bắt buộc trên thẻ bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ; số điện thoại, sau đó bấm Tiếp tục

Bước 6: OTP sẽ được gửi đến điện thoại đăng ký qua tin nhắn, hãy nhập mã số này và bấm chọn Tiếp tục. Cuối cùng, hoàn tất đăng ký.

2. Đăng ký tại cây ATM/CDM của Agribank

Ngoài đăng ký trên ứng dụng E-mobile hoặc đến các chi nhánh ngân hàng, bạn có thể đăng ký tại các cây ATM/CDM của Agribank.

Dang nhap internet banking agribank

Bước 1: Đưa thẻ Agribank vào máy ATM hoặc CDM > Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN > Chọn Giao dịch khác

Bước 2: Chọn Đăng ký/ hủy đăng ký dịch vụ

Bước 3: Chọn Giao dịch Internet

Bước 4: Bấm Đăng ký dịch vụ

Bước 5: Nhập SĐT đã đăng ký dịch vụ SMS Banking (với thẻ ghi nợ nội địa/credit) hoặc nhập Hạn mức giao dịch (với thẻ quốc tế Agribank). Chọn in hóa đơn hoặc không > Hoàn tất giao dịch.

3. Đăng ký, kích hoạt internet banking tại chi nhánh ngân hàng

Cách này thườn dành cho các người dùng lớn tuoir hoặc ở vùng sâu vùng xa, không rành về công nghệ hoặc không có/ không quen dùng trên điện thoại thông minh, bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng, yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện đăng ký dịch vụ giúp mình. 

Quyền lợi: miễn phí đăng ký và phí duy trì cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank khi đăng ký. Đối với thẻ credit và Napas, phí đăng ký là 30.000 VND/lần, miễn phí duy trì. Điều kiện là mang thẻ chứng minh nhân dân, căn cước hoặc hộ chiếu.

Dang nhap internet banking agribank

Từ ba cách đăng ký tài khoản trên, bạn đã có thể đăng nhập vào internet banking của Agribank một cách dễ dàng.

Như vậy, bongvip đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về internet banking Agribank. Bạn có thể tự do kiểm soát, quản lý tài khoản, mua sắm online, chuyển tiền nhanh chóng, vô cùng thuận lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.