Link gia hạn cước internet viettel đơn giản nhất 2022

Tập đoàn viễn thông Viettel với phương châm khách hàng là thượng đế. Nhà mạng luôn luôn phát triển và thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Viettel luôn luôn chú trọng đến phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cùng Bongvip tìm hiểu link gia hạn cước internet viettel nhanh chóng và đơn giản.

Ưu và nhược điểm của link gia hạn cước internet viettel

Có nhiều cách gia hạn cước internet Viettel

Có nhiều cách gia hạn cước internet Viettel

Khi bạn tham gia đóng CĐT 6 tháng hoặc 12 tháng hay 18 tháng nhưng đã hết hạn. Khi gần đến hết cước đóng trước, tổng đàu Viettel sẽ gửi thông báo cho khách hàng. Nội dung như sau: số tiền Quý khách đã thanh toán trước cho chương tình “Tên Account” DV Ftth của nhà mạng Viettel sẽ hết vào tháng này. Bạn muốn tiếp tục tham gia chương trình đóng cước trả trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mời bạn tham gia nạp tiền qua ứng dung Bankplus/ViettelPay. Bạn đến trực tiếp Viettel cửa hàng gần nhất. Nếu quý khách đã tham gia gia hạn trước. Bạn vui lòng bỏ qua tin nhắn này.

Ưu điểm

Tiện lợi: Khi thanh toán qua link gia hạn cước internet viettel, người dùng dễ dàng thực hiện ở bất kỳ đâu. Bạn không phải thanh toán cước lẻ trong hàng tháng.

Khi sử dụng gia hạn gói cước trên link, người dùng không bị trở về giá cước niêm yết sau 24 tháng thực hiện. Vì khi thực hiện hợp đồng ký kết với giá khuyến mãi trong 2 năm. Sau khi hết 2 năm tham gia gói cước, giá dịch vụ sẽ trở về giá niêm yết.

Cách thức này giúp bạn tiết kiệm được 5-10% giá cước khi thực hiện gia hạn 6 tháng hoặc 1 năm. Tính ra giá cước sử dụng hàng tháng lại còn rẻ hơn giá khuyến mãi.

Nhược điểm khi gia hạn cước internet qua đường link

Link gia hạn cước internet viettel chỉ có mỗi cái nhược điểm duy nhất là mất một khoản tiền 1 lúc. Tuy nhiên giữa cái lợi ích với cái hạn chế thì cái ưu điểm là cái nhiều hơn. Anh em đừng băn khoăn khi không thực hiện gia hạn ngay lập tức nhé.

Hiện nay, tập đoàn di động Viettel cũng đang hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển địa điểm internet miễn phí. Vì vậy, nếu bạn thực hiện gia hạn tiếp 6 tháng hoặc tham gia các gói cước trong 12 hoặc 18 tháng. Nếu vì bất cứ một một lý do nào phải thực hiện di dời vị trí chỗ ở, làm viêc… Bạn hãy liên hệ với tổng đài trước để được thực hiện chuyển miễn phí nhé.

Link gia hạn cước internet viettel trong khoảng 3 ngày

Link gia hạn cước internet viettel

Link gia hẹn internet Viettel siêu tốc độ

Tại sao nên thực hiện gia hạn cước internet

Nhà mạng hiểu rõ khách hàng luôn luôn bận rộn. Mỗi ngày, chúng ta đều xoay vần với hàng ngàn vấn đề hóc búa. Công việc căng thẳng cùng các áp lực trong cuộc sống nên Viettel biết việc khách hàng nhiều lúc quên không đóng tiền cước internet viettel đúng hạn. Việc bạn bỏ lỡ thời gian vàng để đóng tiền cước thích hợp là một điều không thể tránh khỏi. Link gia hạn cước internet viettel tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm thoả thích thế giới internet phong phú.

Nhà mạng Viettel hiện nay thay vì đúng hạn cắt internet khi khách hàng không thực hiện đóng tiền cước. Viettel đưa ra các quy định gia hạn thời gian tham gia đóng tiền cước internet Viettel gia đình giá rẻ trong vòng khoảng 3 ngày. Trong thời gian này, khách hàng có thể đóng tiền cước đầy đủ cho tổng đài. Mạng internet của khách hàng không bị cắt, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm những điều thích thú trên mạng internet như bình thường. Bạn không còn lo lắng và băn khoăn việc Viettel cắt mạng internet nữa nhé. Ngoài tham gia link, bạn có thể gọi 18008119 để được gia hạn cước internet.

Hướng dẫn thực hiện gia hạn ngày sử dụng của Wifi Viettel qua link

Để thực hiện link gia hạn cước internet viettel, anh em thực hiện các bước sau:

  • Bước 1:  Truy cập qua website https://adslfail.viettel.vn/LoginFail để thực hiện gia hạn internet.
  • Bước 2: Bạn nhập mã bảo vệ trên màn hình điện thoại sau đó bấm chọn “Xác định nguyên nhân“. Trong trường hợp thuê bao đang nợ cước thì sẽ hiện ra màn hình như bên dưới.
  • Bước 3: Sau khi điện thoại hiển thị ra màn hình nợ cước như trên. Khách hàng kéo xuống tìm mục “Gia hạn sử dụng dịch vụ Internet“.
  • Bước 4: Bấm chọn ô chọn lý do chưa thanh toán cước internet. Bạn chọn lý do bất kỳ thực hiện nộp cước muộn như sửa nhà hoặc đi công tác.
  • Bước 5: Bạn nhập đầy đủ thông tin Số CMND hoặc số căn cước công dân của đứng tên chính chủ đăng ký hợp đồng internet vào ô “Thông tin cần nhập“
  • Bước 6: Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin. Bạn cần nhập “mã bảo vệ” rồi  thực hiện “Gia hạn nợ cước“. Hệ thống Viettel sẽ hiển thị tin nhắn thông báo của tổng đài. Bạn tắt modem thực hiện bật lại để sử dụng mạng. Lệnh gia hạn có hiệu lực trong 24h. Sau 24h hệ thống viettel sẽ tự động ngắt mạng.

Viettel đang không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ internet chất lượng cao. Tập đoàn luôn luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Link gia hạn cước internet viettel giúp khách hàng không bỏ lỡ thời gian tận hưởng những điều tuyệt vời trên thế giới internet. Anh em thử áp dụng ngay xem có hiệu quả không nhé.