Nạp tiền trả sau Vina đơn giản với rất nhiều cách mới nhất 2022

Nạp tiền trả sau Vina thực hiện bằng nhiều cách mà không cần phải đến ngoài giao dịch. Bạn nên tham khảo 4 cách nạp thẻ trả sau dưới đây để lựa chọn phù hợp với mình. Tùy theo thực tế chọn cách phù hợp để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Cùng bongvip điểm qua nhé!

Nạp tiền trả sau Vina đơn giản với rất nhiều cách mới nhất 2022
Nạp tiền điện thoại Vina trả sau cực kỳ đơn giản với thẻ cào

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone đơn giản

Theo dõi cước thuê bao trả sau giúp bạn quản lý chi phí và điều tiết tiêu dùng phù hợp. Đồng thời, bạn thường xuyên kiểm tra cũng dễ dàng phát hiện bất thường và chủ động thanh toán. Bạn muốn kiểm tra cước thuê bao trả sau tham khảo 1 trong 3 cách sau.

Kiểm tra bằng tin nhắn

Bạn dễ dàng kiểm tra cước điện thoại trả sau Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn. Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp CUOC gửi đến 9889. Sau khoảng vài phút, thuê bao sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn từ tổng đài. Nội dung tin nhắn bao gồm nợ cước tháng trước nếu có và cước sử dụng tháng này.

Kiểm tra bằng mã USSD

Bạn cũng có thể kiểm tra cước trả sau bằng cách sử dụng mã USSD. Cách thức thực hiện cực kỳ đơn giản chỉ cần bấm phím *101# và nhấn ok. Chỉ trong vài giây, hệ thống nhà mạng sẽ gửi toàn bộ thông tin cước cần thanh toán. Bạn muốn kiểm tra thông tin cần phải đăng ký tài khoản EZPAY. Trường hợp thuê bao chưa đăng ký chỉ còn soạn tin nhắn theo cú pháp EZPAY gửi 9889.

Kiểm tra thông qua My VNPT

Bạn nên cài đặt ứng dụng My VNPT trên điện thoại của mình để kiểm tra thông tin. Người dùng sau khi đăng nhập tài khoản vào Menu, lựa chọn thông tin thuê bao kiểm tra gói cước.

Nạp tiền điện thoại Vina trả sau tại quầy giao dịch
Nạp tiền điện thoại Vina trả sau tại quầy giao dịch

4 cách nạp tiền trả sau vina đơn giản và nhanh chóng

Có rất nhiều cách nạp tiền trả sau Vina đơn giản và rất dễ dàng thực hiện. Bạn muốn nạp tiền thuê bao trả sau có thể tham gia các cách sau đây.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Bạn đến đại lý, quầy giao dịch hoặc hệ thống bán lẻ thẻ cào điện thoại để mua thẻ Vinaphone. Bạn nhập dãy số dưới lớp giấy bạc và nạp tiền theo cú pháp để thanh toán tiền điện thoại.

Nạp tiền trả sau Vina bằng thẻ cào phải nộp mệnh giá cao hơn số tiền cần thanh toán. Điều này có nghĩa là số tiền nạp từ thẻ phải lớn hơn số tiền nợ cước. Số tiền dư sẽ được trừ vào cước của tháng tiếp theo sử dụng.

Bạn muốn nạp tiền thuê bao trả sau cần phải đăng ký dịch vụ EZPay. Sau đó, bạn nhập cú pháp *100*0*mã số thẻ cào# và nhấn nút OK để nạp tiền. Bạn nhận được thông báo về thông tin thanh toán cước, trừ đi khoản nợ từ số tiền nạp vào.

Internet banking

Nạp tiền trả sau Vina có thể sử dụng Internet banking. Nhiều ngân hàng hiện nay hỗ trợ tính năng thanh toán thuê bao trả sau cho Vinaphone. Mỗi ngân hàng sẽ có bước thanh toán cước điện thoại trả sau khác nhau. Nhưng nhìn chung các bước thực hiện đều đơn giản và dễ làm.

Qua điểm giao dịch

Bạn đến điểm giao dịch của Vinaphone để nạp thẻ trả sau. Người dùng chỉ cần cung cấp số điện thoại để thực hiện việc nạp tiền. Ngoài số tiền thanh toán, người dùng không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Giao dịch được thực hiện bằng tiền mặt và nhận được biên lai từ phía cửa hàng.

Ví điện tử

Ví điện tử là ứng dụng hỗ trợ thanh toán cước điện thoại trả sau nhanh chóng. Các dòng ví điện tử như MoMo, Zalopay đều được hỗ trợ. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử đang sử dụng. Với vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất việc thanh toán tiền thuê bao trả sau Vina.

Vì sao nên nạp tiền trả sau Vina trên ví điện tử?

Nạp tiền trả sau Vina trên ví điện tử nhiều người lựa chọn thay thế cho các phương pháp khác. Điều này xuất phát từ việc người dùng nhận được nhiều lợi ích khi nạp tiền bằng ví điện tử.

Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Bạn dễ dàng thanh toán cước điện thoại Vinaphone mỗi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thanh toán cước 24/7 kể cả những dịp lễ hoặc Tết. Người dùng chỉ cần điện thoại thông minh kết nối internet là dễ dàng thanh toán được cước điện thoại. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc gián đoạn liên lạc với người thân và bạn bè.

Ưu đãi hấp dẫn

Nạp tiền trả sau vina thông qua ví điện tử được rất nhiều ưu đãi. Bạn dễ dàng tiết kiệm được chi phí sử dụng tiền điện thoại hàng tháng. Các ví điện tử hiện nay cập nhật chương trình khuyến mãi nhà mạng mỗi ngày. Bạn tận dụng ưu đãi này để nâng cao lợi ích nhận được.

An toàn và bảo mật

Một số dòng ví điện tử hiện nay thiết kế chương trình bảo mật rất cao. Người dùng nạp tiền cước trả sau vina đảm bảo sự an tâm về vấn đề thông tin. Tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật nhiều lớp an toàn cho người dùng.

Kết luận

Nạp tiền trả sau Vina đơn giản với rất nhiều cách thức thực hiện khác nhau. Thông qua những thông tin chia sẻ về cách kiểm tra cước sử dụng hàng tháng của Vinaphone. Cách nạp tiền trả sau và ưu điểm khi nạp tiền bằng ví điện tử, mong muốn mang lại thông tin hữu ích cho người dùng. Tùy theo điều kiện thực tế bạn lựa chọn cách thức nạp tiền trả sau phù hợp.