Popop World – Cuộc cách mạng giữa Gamefi và Socialfi

Popop World là địa điểm chơi game phổ biến của Play – To – Earn từ chuỗi Polygon. Cổng này xuất hiện trong cuộc khủng hoảng từ đợt bùng dịch covid 19, thúc đẩy được những game NFT lên mức đốt phá. Vậy Popop là gì? Mô hình kinh doanh như thế nào? Anh em cùng bongvip tìm hiểu chi tiết ngay nội dung dưới đây nhé.

Popop world nghĩa là gì?

Popop world là một nền tảng về blockchain đầu tiên ở thế giới, liên kết cùng những trò chơi để kiếm tiền. Popop world ra mắt với nền tảng game – fi mới lạ, gồm có NFT. Dường như để định vị, cũng như tận dụng những xu hướng khắp toàn cầu.

Mini game hấp dẫn có trên popop world
Mini game hấp dẫn có trên popop world

Tổng quan

Tiêu chí của dự án này là theo lộ trình về phát triển, chuyển đổi Play – To – Game Fi thành nền tảng cộng đồng. Mục đích chia sẻ những nội dung game toàn cầu ( Socialife), một nơi để anh em và nhà phát triển cùng các nghệ sĩ tham gia trong việc tự quản lý và hưởng lợi ích từ nền tảng này.

Cùng với đó, Popop world đã liên kết với những lợi ích từ mã thông báo và sẽ không thay thế (NFT). Ngoài ra, Popop cũng sẽ không thay đổi cả quản trị của các tổ chức tự trị phi tập trung (Dao). Thiết lập lên mô hình về kinh tế và kinh doanh cho Dapp những tựa game thông thường, mở rộng trong việc tạo với quản lý các nội dung của trò chơi thông thường. Lúc đó, mới tăng giá trị cho tất cả thế giới huyền ảo và kinh tế blockchain.

Mô hình kinh doanh Popop có gì thú vị?

Anh em được chọn những tựa game nhỏ mà mình thích để chơi một mình. Ngoài ra, anh em cũng có thể cạnh tranh cùng với mọi người thích tựa game thông thường khác trên toàn thế giới. Anh em cạnh tranh để có thể giành lấy giá trị để đóng góp vào Popop world, có khi với Popman NFT thèm muốn.

Anh em sẽ nhận được Popman NFT qua cách là giành lấy nó hay mua nó qua mã thông báo của Popop. Popman NFT sẽ chia ra làm 5 cấp độ riêng và từng cấp độ đều đưa ra phần quà có giá trị. Popman NFT tăng được số tiền của anh em và còn mở rộng những tùy chọn trong trò chơi của anh em.

Những tính năng vượt trội của Popop world

Những tổ chức để tự trị phi tập trung sẽ gọi là Uỷ ban tự trị Dao, Popop muốn làm nền tảng game để thuộc về top người chơi tham dự thực sự. Bởi vì Popop có ưu thế về kỹ năng đưa ra quyết định trong game.

Uỷ ban tự trị ở dao là một phần rất quan trọng về môi trường của game. Mục tiêu cuối của Popop chính là tạo lên Popop World Socialfi, nơi để chia sẻ những nội dung của game thông thường khắp thế giới. Khi đó, sẽ tự duy trì và bao gồm cả những người đã sáng tạo cùng với người chơi.

Truy cập vào Popop world để khám phá các tính năng tại đây
Truy cập vào Popop world để khám phá các tính năng tại đây

Popop phát triển một cộng đồng để chia sẻ các nội dung của game do người chơi và nhà phát triển tạo lên. Điều này dựa theo cộng đồng lớn của popop, nó mời những nhà phát triển game và các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Mục đích cộng tác những tựa game và những găm phi hư cấu, chia sẻ những doanh thu đã tạo nên trong công việc tạo những nội dung với nền tảng phát triển.

Uỷ ban tự trị của Dao được hiểu như nơi liên lạc giữa người chơi và nhà phát triển của Popop World Social Fi. Uỷ ban trị của Dao liên tục bỏ phiếu để có thể chọn được các tựa game thông thường gốc hay nhất. Kèm theo, NFT gốc trong khu vực game và trung tâm để mua sắm NFT và tỉ lệ khi chia sẻ về doanh thu. Người đã sáng tạo sẽ phân chia các giá trị khi họ đóng góp cho game, số tiền được thu về sẽ từ việc bán NFT.

Điểm bán hàng của Popop world là gì?

Chế độ khi chơi game và các quy tắc của phần quà EXP trong game đều được chia sẻ ngay dưới đây.

Chế độ khi chơi trò chơi

Hiện trò chơi đưa ra những trận đấu tám người tham gia chơi và có một chế độ chơi mạo hiểm. Từng trò chơi nhỏ sẽ dùng độc lập để có thể đáp ứng được nhu cầu của anh em và rất nhiều trò chơi để anh em trải nghiệm.

Một loại game sẽ kéo dài từ 1 đến 2 phút, ngắn gọn lại nhanh chóng nhất. Thời gian hoàn toàn bị phân mảnh, khiến tăng tần suất và khởi động với mở cửa.

những loại game đều có nhiều các chế độ để chơi rất đa dạng và phong phú. Gồm có: Tốc độ chơi tay đôi, mắt đối với mắt, các chiến lược. Nhằm phục vụ theo nhu cầu khác nhau trong những nhóm người vào chơi khác nhau.

Anh em sẽ kiếm được EXP qua cách là chiến thắng được những trận đấu và đặt được mốc quan trong trong game. Mã thông báo là EXP với POP sẽ hoán đổi trong game. Hơn nữa, còn có tỷ giá khi hối đoái động sẽ cần xác định ở thời gian của tỷ lệ tổng về giá trị khi đóng góp số lượng về mã thông báo từ POP ở từng đơn vị về thời gian.

Quy tắc của phần quà EXP tại trò chơi

Dưới đây, là những quy tắc về các phần thưởng EXP trong Popop World mà anh em nên hiểu rõ. Anh em hãy tham khảo qua quy tắc ở ảnh bên dưới.

Quy tắc của phần quà EXP tại trò chơi
Quy tắc của phần quà EXP tại trò chơi

Popman NFT từ cấp độ tới kênh phân phối

Dưới đây là những cấp độ của popman và các kênh phân phối của popman rất chi tiết. Anh em nên tham khảo.

Chi tiết về cấp độ của popman

Popman NFT sẽ phân loại như là: B, A, S, SS, SSS. Cấp độ tăng càng cao thì NFT sẽ càng hiếm, số tiền được thưởng của giá trị được đóng cho trò chơi sẽ nhiều. Những cấp độ trong Poman NFT có những hình ảnh khác biệt. NFTs trong cấp độ là SS và SSS vẻ bề ngoài để nhận diện các nhân vật rất đặc biệt. Những popman NFT tăng được tiền của anh em trong game, nó còn có sự khan hiếm và giá trị khi thu thập lại được.

Tóm tắt những lợi ích của EXP về từng cấp độ của Popman NFT trong game
Tóm tắt những lợi ích của EXP về từng cấp độ của Popman NFT trong game

Những kênh để phân phối cho Popman

Trong Popop World, anh em sẽ được dùng mã thông báo POP để mua Popman NFT tại của hàng.

  • Popman là cấp độ B và nó không có phần quà để tăng giá trị đóng góp cho game. Phần quà này được nhận khi hoàn thành được những nhiệm vụ để thăng hạng và giới thiệu thành viên mới hay các kênh đa dạng khác.
  • Popman cấp độ A hay cấp S Kiếm được nhờ vào nâng cấp NFT, mua hàng trong game hay những phương tiện khác. Anh em muốn nâng cấp NFT, phải dùng popman trong thời gian cụ thể trong game hay mã thông báo POP nhất định. Mã POP này dùng để mua một hộp mù Popman NFT của game qua trung tâm mua sắm được tích hợp lại.
  • Popman NFT giao dịch từ trò chơi qua những web giao dịch từ bên thứ 3 NFT hỗ trợ cho mạng là Polygon, ví dụ: Opensea. Popop đã lập kế hoạch để cho ra mắt NFT Marketplace, nhằm giúp anh em giao dịch popman NFT nhanh hơn.

Theo như những thông tin trên, Popop World là dự án kết hợp giữa GameFi với Socifi. Ngoài ra, còn có các tính năng vượt trội và những chế độ chơi game rất đa dạng và phong phú. Popman NFT anh em sẽ được trải nghiệm những cấp độ khác nhau và riêng biệt. Cho nên, anh em hãy quan tâm tới các tin tức để có những quyết định đúng đắn khi đầu tư, giảm đi những rủi ro nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *