Tải agribank e-mobile banking phiên bản mới 2022 như thế nào?

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã nâng cấp cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện và hiện đại. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng thao tác và trải nghiệm những tiện ích bổ sung. Bài viết dưới đây, Bongvip sẽ hướng dẫn bạn đến bạn cách tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới

Giao diện thân thiện, trực quan, nhiều tiện ích

Agribank luôn mong muốn mang đến hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch. Vì lý do này mà Agribank luôn cập nhật công nghệ mới nhất để phát triển dịch vụ tài chính. Đồng thời, Agribank còn thúc đẩy xu hướng thanh toán , việc dùng tiền mặt để thanh toán đang giảm dần.

Ứng dụng sở hữu giao diện mới, với hệ thống tính năng, tiện ích trên Agribank E-Mobile Banking được sắp xếp theo từng cụm như tai chính, mua sắm, thanh toán hóa đơn,.. Với cách thiết kế hiện đại, tối ưu sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, giao diện mới còn cho phép người dùng chủ động sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Nghĩa là nếu người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng tính năng toán thanh QR Pay, chuyển tiền thì chỉ cần bấm chọn những tính năng này vào danh sách được yêu thích. Sau đó các tính năng này sẽ tự động hiển thị ưu tiên trên ứng dụng.

Với sự thay đổi này sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm thời gian khi thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,…

Đặc biệt, bạn còn có thể cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa được thiết kế sẵn với các chủ đề như phong cảnh, thư giãn,… Nếu muốn đặt ảnh đại diện hay ảnh bìa từ kho ảnh trên điện thoại di động của mình thì bạn có thể chụp hoặc tải ảnh mới.

Tính năng đa dạng

Agribank luôn nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Bởi mục tiêu của ngân hàng là muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng.

Agribank E-Mobile Banking cung cấp các tính năng đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, thanh toán QR Pay,…

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều tiện ích hấp dẫn gồm HTVC/ VTVCab ON/ FPT Play, đặt sân golf, trả nợ tiền vay, lì xì,… Bên cạnh đó, trong ứng dụng phiên bản mới, các tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe và đặt hoa cũng được nâng cấp. Đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm thoải thú vị nhất khi sử dụng các tính năng này.

Để có thể sử dụng các tính năng hữu ích trên đây, bạn hãy nhanh tay tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới để tận hưởng nhé! Ngoài những tính năng trên, phiên bản mới lần này của Agribank E-Mobile Banking còn xuất hiện thêm một số tính năng tự động khác.

Khuyến mãi hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày

Người dùng sẽ được miễn phí 100% khi giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Hơn thế nữa, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đó là mã giảm giá VNPAY-QR, giảm hoặc hoàn tiền từ các chương trình khuyến mại. Đồng thời còn được ưu đãi khi đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe khách, đặt vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến VnShop,….

Tải agribank e-mobile banking phiên bản mới 2022 như thế nào?
Agribank E-Mobile Banking sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Cách tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới cho Android, iPhone

Hiện nay, Agribank vẫn tiếp tục chạy chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý” dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng.

Để có thể tải ứng dụng E – Mobile Banking Agribank mới, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc app Store ( trên iPhone). Sau đó gõ “Agribank E – Mobile Banking” vào mục tìm kiếm.
  • Bước 2: Nhấn vào icon Agribank ứng dụng vừa tìm được. Để có thể download và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của mình, bạn chọn “Install”.

Như vậy chỉ với 2 bước là bạn đã tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới thành công rồi!

Tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới để trải nghiệm những tính năng nổi bật
Tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới để trải nghiệm những tính năng nổi bật

Hướng dẫn cách kích hoạt thành công ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Để có thể kích hoạt thành công ứng dụng, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Trên thiết bị smartphone, bạn tìm và mở ứng dụng Agribank E – Mobile Banking.

Bước 2: Khi ứng dụng hiển thị trên hình, bạn hãy nhập số điện thoại đã được đăng ký ứng Agribank E – Mobile Banking tại quầy giao dịch ngân hàng. Đồng ý các điều khoản để kích hoạt tài khoản, hãy nhấn “ok”.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã đăng ký tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy nhập mã số này và bấm chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị màn hình xác nhận kích hoạt tài khoản.

Mã xác nhận kích hoạt tài khoản sẽ được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Để hoàn tất, bạn nhập đầy đủ thông tin và nhấn nút “tiếp tục”.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mang lại sự tiện lợi cho người dùng
Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Trên đây là hướng dẫn cách tải Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới chi tiết nhất. Bongvip hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về dịch vụ này. Trước khi đăng ký ứng dụng, bạn hãy cân nhắc để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé!