Tuyen nhan vien thu cuoc fpt – Tiêu chí tuyển dụng 2023

Nhu cầu tuyen nhan vien thu cuoc fpt hiện nay diễn ra thường xuyên nên có khá nhiều người quan tâm vị trí này. Thực tế vị trí này không đặt ra quá nhiều yêu cầu cho các ứng viên và khá dễ trúng tuyển. Vậy những tiêu chí tuyển nhân viên thu cước fpt là gì? Mọi người có thể cùng bongvip.org tìm hiểu thêm ở bài viết sau nào.

Tuyen nhan vien thu cuoc FPT là gì?

Nhân viên thu cước FPT là những nhân viên của công ty FPT Telecom được phân công. Và chịu trách nhiệm thu tiền cước dịch vụ viễn thông của FPT từ khách hàng.

Tổng quan

Công việc của nhân viên thu cước FPT bao gồm thu tiền cước, giải đáp thắc mắc của khách hàng về hóa đơn và dịch vụ. Đồng thời xử lý các vấn đề liên quan đến thanh toán và nợ cước của khách hàng. Từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của FPT Telecom.

Để trở thành nhân viên thu cước FPT, nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, kiến thức về quy trình thu cước. Đồng thời phải có khả năng xử lý tốt các vấn đề thanh toán của khách hàng.

Nhân viên thu cước FPT là gì?
Nhân viên thu cước FPT là gì?

Tiêu chí tuyen nhan vien thu cuoc fpt mới nhất

Công ty FPT Telecom đang tuyen nhan vien thu cuoc fpt với các tiêu chí cơ bản sau:

 • Tốt nghiệpTHPT.
 • Tuổi từ 30 trở lên.
 • Có tính trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận và chịu khó trong công việc.
 • Có sức khỏe tốt và phương tiện đi lại riêng (xe máy).
 • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu cước.
 • Yêu cầu ứng viên nộp tiền đặt cọc dưới hình thức mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đứng tên của nhân viên. Tiền lời trong sổ sẽ tự động chuyển vào tài khoản của nhân viên hàng tháng.

Đây là những tiêu chí quan trọng giúp đảm bảo công việc thu cước được thực hiện một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc yêu cầu đặt cọc giúp đảm bảo tính trung thực của nhân viên. Đồng thời cũng là một phần của quy trình tuyển dụng để chọn lọc những ứng viên tốt nhất cho công việc.

Tuyen nhan vien thu cuoc fpt với mô tả công việc thế nào?

Mô tả công việc trong bản tuyen nhan vien thu cuoc fpt hiện nay FPT bao gồm:

 • Thu tiền cước sử dụng dịch vụ Internet hàng tháng tại địa chỉ khách hàng theo địa bàn được phân công.
 • Kiểm tra, xác minh thực trạng và địa chỉ khách hàng để đảm bảo tính chính xác và tránh nhầm lẫn trong việc thu tiền cước.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc thanh toán cước hoặc các dịch vụ khác của công ty.
 • Tư vấn cho khách hàng về các gói cước mới và các dịch vụ khác của FPT Telecom.
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thanh toán cước và báo cáo công việc hàng ngày đến cấp quản lý.

Nhân viên thu cước FPT cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, kiên trì và cẩn thận trong công việc. Mục tiêu đảm bảo tính chính xác trong việc thu tiền cước và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt để giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng một cách rõ ràng và hiệu quả.

Tuyen nhan vien thu cuoc fpt với quyền lợi hấp dẫn nào?

Trong bản tuyen nhan vien thu cuoc fpt sẽ nêu rõ những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

Nhân viên thu cước fpt có quyền lợi hấp dẫn nào?
Nhân viên thu cước fpt có quyền lợi hấp dẫn nào?

Mức lương và thu nhập hấp dẫn, được xác định theo năng lực, kinh nghiệm và hiệu quả công việc của từng nhân viên. Những chế độ khen thưởng, phúc lợi đều phong phú. Bao gồm: thưởng lễ, tết, thưởng thành tích, thưởng theo doanh số, thưởng theo dự án, bảo hiểm y tế, BHXH và chế độ liên quan khác.

Môi trường thân thiện, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ nhân viên mới. Cơ hội đào tạo, phát triển và có cơ hội được đề xuất ở vị trí cao hơn. Nhờ đó nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc.

Các chế độ tuân theo Luật lao động hiện hành cùng các phúc lợi theo các quy định của Công ty, bảo đảm quyền lợi và sự an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Làm sao phỏng vấn dễ trung tuyen nhan vien thu cuoc fpt?

Để phỏng vấn dễ trúng tuyen nhan vien thu cuoc FPT, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Làm sao dễ đậu tuyen nhan vien thu cuoc fpt?
Làm sao dễ đậu phỏng vấn khi tuyen nhan vien thu cuoc fpt?

Chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn. Tìm hiểu kỹ về công ty, vị trí, nhiệm vụ và trách nhiệm của một nhân viên thu cước FPT. Xem xét kỹ năng và kinh nghiệm của mình để chắc chắn rằng bạn có thể phù hợp với công việc.

Phân tích các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn. Đồng thời chuẩn bị cho mình các câu trả lời thích hợp cho các câu hỏi. Điển hình như: Bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này chưa. Hay tại sao bạn muốn làm việc cho FPT Telecom?…

Tạo ấn tượng đầu tiên tốt. Điều quan trọng trong phỏng vấn là tạo ấn tượng tốt đầu tiên với nhà tuyển dụng. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, thân thiện và tự tin để thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Chú ý đến cách thức giao tiếp và thái độ. Từ cách trả lời câu hỏi đến thái độ của bạn khi trả lời. Tất cả đều ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Bạn hãy chú ý đến cách giao tiếp, lời nói và thái độ của mình trong suốt buổi phỏng vấn.

Tập trung vào kỹ năng của mình. Tập trung vào những kỹ năng mà bạn sở hữu và có thể đóng góp cho công việc. Đồng thời bạn phải trình bày chúng một cách rõ ràng và tự tin.

Hỏi những câu hỏi thích hợp. Tại cuối buổi phỏng vấn, hãy hỏi nhà tuyển dụng về chi tiết công việc, môi trường làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Việc hỏi những câu hỏi thích hợp cho thấy bạn quan tâm đến công việc và đang xem xét nghiêm túc việc gia nhập FPT Telecom.

Toàn bộ bài viết đã nói rõ về vấn đề tuyen nhan vien thu cuoc fpt. Hy vọng mọi người đã hiểu hơn về vị trí công việc này và nếu thấy phù hợp với khả năng của mình thì có thể nộp CV để ứng tuyển ngay. Đây là một vị trí công việc phù hợp với nhiều đối tượng bạn trẻ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *